Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao có quy mô lớn tại đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ là nơi diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vào 20h hôm nay, 6/12.
Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 1

Cổng chính Vinpearl Land tại Bãi Dài, vị trí được coi là nơi giao thoa giữa trời và biển và một quần thể thiên nhiên đẹp nguyên sơ.


Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 2

Nơi đây được coi là một trong năm bãi biển đẹp nhất hành tinh và là trung tâm nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại đảo ngọc phía Tây Nam đất nước, tổng diện trên 300 ha. Vinpearl Phú Quốc là một trong các siêu dự án của tập đoàn Vingroup năm 2014. Công viên nước ngoài trời có thể chứa một lúc hàng chục nghìn người tham gia vui chơi. Vinpearl Land Phú Quốc hội đủ các trò chơi trong nhà, ngoài trời hiện đại như một "Disneyland" với đầy đủ các hạng mục giải trí dành cho mọi lứa tuổi, bao gồm Thế giới games, Khu vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi cảm giác mạnh. Sân khấu nhạc nước nằm ven hồ, trung tâm của khu vui chơi giải trí, là nơi tổ chức đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tối nay, 6/12.

Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 7
Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 8

Khu phố đi bộ tham quan mua sắm đầy sắc màu.

Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 9

Biển chỉ dẫn giúp du khách dễ dàng tìm đường đến địa điểm cần thiết trong hành trình.

Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 10
Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 11

Khu thủy cung với hàng trăm loài cá và sinh vật biển kỳ thú, như chim cánh cụt, các loài cá nước ngọt lớn có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon (Nam Mỹ).

Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 12

Trung tâm của khuôn viên là hệ thống nhà hàng với hồ nước nhân tạo mô phỏng thành phố nổi Venice của Italy.

Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 13

Hệ thống phòng hội nghị tại đây có diện tích sức chứa hơn 1.000 người,

Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 14

Hồ bơi gần 5.000 m2, đây cũng là khu nghỉ dưỡng có hồ bơi lớn nhất đảo.

Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 15
Toàn cảnh Phú Quốc trước giờ chung kết Hoa hậu VN nhìn từ camera bay - ảnh 16

Khu khách sạn và biệt thự 5 sao nhìn ra phía Tây của biển với 750 phòng. Cách không xa là sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Công ty IMG (Mỹ) – đơn vị tư vấn số 1 thế giới về sân golf, đã tận dụng hết ưu thế về vị trí địa hình tự nhiên tuyệt đẹp trên hòn đảo này để tạo nên một sân golf đẳng cấp quốc tế.

Theo Zing.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !