Tổ tiếp viên tàu SE9 trao trả tài sản cho hành khách

Sáng 23/7, Công Đoàn Đoàn Tiếp Viên Đường Sắt Phương Nam cho biết, tổ tiếp viên tàu SE9, do Trưởng tàu Huỳnh Hữu Nghĩa phụ trách vừa làm thủ tục trao trả tài sản cho hành khách để quên trên tàu này.

Tổ tàu SE9 trao trả tài sản cho hành khách sáng 23/7.

Cụ thể, vào lúc 2h20 sáng ngày 23/7/2019, sau khi tàu SE9 làm tác nghiệp đón tiễn khách ga Dĩ An. Tiếp viên Đậu Quang Nam phụ trách toa 7 thu dọn vệ sinh trong toa phát hiện 1 va ly màu xám của hành khách xuống ga để quên nên đã kịp thời báo cho trưởng tàu biết.

Biên bản bàn giao tài sản cho hành khách.

Sau khi tiếp nhận thông tin, trưởng tàu cùng bảo vệ theo tàu kiểm tra bên trong va ly gồm có: 1 đôi dày nam, một số quần áo đã qua sử dụng; 1 sổ BHXH mang tên Nguyễn Thị Nhiên, 2 giấy khai sinh mang tên Lê Khải Đăng, Lê Huỳnh Như; một số đồ trang sức bằng kim loại màu vàng (6 chiếc nhẫn, 1 dây chuyền, 1 lắc đeo tay).

Tài sản của hành khách bỏ quên trên tàu.

Qua hệ thống kiểm soát vé, Trưởng tàu SE9 đã liên lạc với hành khách Lê Công Trạn đi cùng với người thân Nguyễn Thị Nhiên đi từ ga Chợ Sy đến ga Dĩ An, giường 25, 26 toa 7. Sau các thủ tục xác nhận tài sản và chứng minh chủ sở hữu cần thiết, tổ tàu đã trao trả va ly và số tài sản trên cho hành khách khi tàu SE9 vừa về đến ga Sài Gòn cùng ngày theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Nam Phương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều