Dũng Hạnh, Nguyên Sinh, Lãn Ông là ba trong nhiều hàng bánh mì lâu đời ở thủ đô, được nhiều khách biết tới và ưa chuộng. Trung bình một ngày mỗi nơi bán hơn 1.000 chiếc.
Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà hàng thuộc toà nhà Vicostone 167 Hoàng Ngân (quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến người dân hoảng loạn bỏ chạy.
Trưa 2/4, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Hà Nội cho biết: “Vụ cháy xảy ra vào sáng 2/4, ở phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, khiến 1 người chết”.
Nếu muốn vào dã ngoại, vui chơi tại khu bãi cỏ sông Hồng, mỗi một người sẽ phải nộp 50.000 đồng, nếu không sẽ không được vào; điều đáng nói là số tiền thu này lại không có biên lai.
Lương tối thiểu vùng năm 2022 ở Hà Nội gồm lương tối thiểu vùng 1 ở mức 4.420.000 đồng/tháng và và lương tối thiểu vùng 2 áp dụng ởmức 3.920.000 đồng.
Bắt đầu từ hôm nay 19/3, 'con đường vàng' hoa phong linh ở phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) sẽ đóng cửa, giới trẻ không thể vào chụp ảnh. Chủ đầu tư khu đô thị nói 'chưa ấn định thời gian mở lại'
Sau gần 1 năm dừng hoạt động, tối 18/3/2022, khu phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm đã được mở lại.
Đào Hùng Sơn khai đã trộm 3 chiếc laptop khác tại toà T18 Times City và Park 6, Park Hill…
Trong những ngày số ca mắc Covid-19 lập kỷ lục ở Hà Nội, lượng người ra đường ít ỏi, hàng loạt cửa hàng chọn cách đóng cửa, dừng kinh doanh.
Trưa 9/2, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ 7 đối tượng để điều tra vụ hỗn chiến trong đêm mùng 2 Tết Nhâm Dần khiến một người tử vong và nhiều người khác bị thương.
Chiều 16/1, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ Đỗ Ngọc Tú (21 tuổi, trú quận Long Biên) để điều tra hành vi Cướp tài sản.
Ngày 16/1, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Trường (32 tuổi, ở tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
Hàng quán ở một số phường của quận Hoàn Kiếm được phép bán tại chỗ. Tuy nhiên, hầu hết đều trong tình trạng vắng vẻ.
Hai nhà xưởng nuôi nấm đông trùng hạ thảo với khoảng hơn 100 lao động, trung bình mỗi tháng xưởng của chị Nguyễn Thị Hồng xuất ra thị trường khoảng 90- 100 nghìn phôi nấm và 200 kg nấm dược liệu khô, doanh thu khoảng 40 tỷ/năm.
Một đám cháy lớn ở một kho hàng phía ngoài chợ Ninh Hiệp thuộc xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) xảy ra vào xẩm tối nay (30/12)...
Trong lúc đang ngủ say, cô gái 18 tuổi bị bạn trai của chị gái lao vào giở trò đồi bại.