Tin mới vụ chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc khuyết tật rồi đền bù 1.000 đồng danh dự

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Thủy viết giấy cam kết, hứa không xâm hại đến thân thể chị Q. và đền bù cho nạn nhân bằng 1.000 đồng danh dự.

Bị can Đặng Ngọc Thủy tại thời điểm bị bắt.

Ngày 3/12, tin từ VKSND huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa ban hành cáo trạng, truy tố ra trước TAND cùng cấp để chuẩn bị xét xử bị can Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ huyện Ea H’leo) về tội “Hiếp dâm”.

Theo nội dung cáo trạng, năm 2016, chị Q. (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên) là một người bị khuyết tật đến làm thuê và ở lại tại nhà bà Phạm Thị M. (thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk).

Ngày 22/12/2017, ông Đặng Ngọc Thủy (chồng bà M) đã dùng vũ lực, thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn với chị Q. 4 lần. Lần thứ 4, cháu T. (con gái Thủy) đi học về phát hiện vụ việc thì ông Thủy mới thả chị Q. ra.

Sau đó, chị Q. đã gọi điện thoại báo tin cho bà M. (đang điều trị bệnh tại TP HCM) thì được người này động viên đợi bà về giải quyết. Khi bà M. về, ông Thủy đã viết bản cam kết, hứa không tái phạm, không xâm hại đến chị Q. và bồi thường… 1 ngàn đồng tiền danh dự cho nạn nhân.

Tuy nhiên, đến tối 6/8/2018, Đặng Ngọc Thủy tiếp tục nắm tay chị Q. kéo lại và nói: “Cho anh một cái”. Tuy nhiên, chị Q. không đồng ý. Sau đó, ông Thủy vật ngã chị Q. xuống nên nhà rồi nằm đè lên người nạn nhân. Trong lúc hoảng loạn, chị Q. kêu cứu và dùng tay cào cấu nhiều vết lên người ông Thủy.

Cùng lúc đó, cháu T. chạy ra thì thấy ông Thủy đang nằm đè lên người chị Q. Khi cháu T. hỏi: “Sao bố lại làm thế?”, thì ông Thủy không trả lời mà đánh 2 phát vào mặt con gái.

Thấy cháu T. bị đánh, chị Q. dùng chày gỗ đánh vào lưng ông Thủy. Sau đó, ông Thủy khóa tay chị Q. kéo ra sân và dùng dao kề vào cổ nạn nhân rồi quát: “Tao sẽ giết mày”.

Lúc đó, nhiều người nghe tiếng ồn đã tới nhà ông Thủy can ngăn vụ việc. Chị Q. cũng kể lại việc mình bị hãm hiếp cho bà con nghe. Khi về nhà, biết chuyện lùm xùm của chồng mình, bà M. đã trình báo với chính quyền địa phương.

Sau khi vào cuộc xác minh, Công an huyện Ea H'leo đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Đặng Ngọc Thủy để điều tra về hành vi hiếp dâm. 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều