Tin mới nhất về vụ Thẩm mĩ viện Cát Tường phi tang xác: Chính giám đốc ra tay

Chiều 22/10, thông tin bước đầu về vụ việc thẩm mỹ viện Cát Tường gây chết người, mang xác nạn nhân đi phi tang đã được CA Hà Nội cung cấp cho báo chí.

Đại tá Dương Văn Giáp – Trưởng phòng CSHS CA TP Hà Nội cho biết, bằng các biện pháp nghiệp vụ, và qua lời khai của gia đình, được biết chị H. làm trưởng phòng vé máy bay của Công ty du lịch Hà Nội – Sài Gòn, và trước đó chị H. thông tin muốn đi thẩm mỹ viện làm lại ngực.

Tin mới nhất về vụ Thẩm mĩ viện Cát Tường phi tang xác: Chính giám đốc ra tay - ảnh 1
Công an Hà Nội thông tin về vụ việc thẩm mĩ viện phi tang xác bệnh nhân chiều 22/10. Ảnh Nguyễn Dũng

Trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường tại 45 đường Giải Phóng do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường – đang là bác sĩ khoa ngoại Bệnh viện Bạch Mai làm giám đốc.

Cơ sở này thành lập từ thành 4/2013, được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh nhưng chưa có giấy phép hoạt động của sở Y tế Hà Nội. Nhưng BS Tường khai báo vẫn làm thẩm mỹ từ đầu năm đến giờ.

Khoảng 9 giờ ngày 18/10 do có nhu cầu thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực, chị đã đến thẩm mỹ Cát Tường để hút mỡ, nâng ngực. Chị H. có đặt cọc số tiền 50 triệu đồng, nhân viên thẩm mỹ hẹn ngày 19/10 đến làm phẫu thuật.

Đúng hẹn 10h sáng chị H. đến, làm các thủ tục và khoảng 12h, BS Tường cùng 3 nhân viên trung tâm gây mê, hút toàn bộ mỡ, rồi nâng ngực cho chị H.

BS Tường khai đã hút được 11 ống bơm mỡ từ bụng chị H, rồi dùng mỡ vừa hút được từ bụng bơm vào hai vú chị H. Sau khi làm xong, nhân viên đưa chị H. ra phòng ngoài nằm nghỉ, thì chị H. co giật chân tay, sùi bọt mép…

BS Tường đã tiêm thuốc, đến 17 giờ cùng ngày chị H. bị tím tái mặt mày, huyết áp không đo được, BS Tường đã làm các biện pháp cấp cứu cho chị H. nhưng chị H. vẫn sùi bọt mép, mặt tím tái, không thấy thở nên tiêm thuốc trợ tim.

Sau đó BS Tường nhận thấy chị H. đã bị chết lâm sàng. Tiếp tục các biện pháp cấp cứu nhưng chị H. đã tử vong. BS Tường đã cho một số nhân viên nghỉ về, một số nhân viên khác thu dọn đồ đạc đi nơi khác cất giấu nhằm xóa dấu vết.

Đến tối, BS Tường sử dụng xe ô tô cá nhân cùng nhân viên bảo vệ trung tâm mang xác xuống ô tô. Nhân viên bảo vệ đi xe lead của chị H., BS Tường lái ô tô chạy lòng vòng qua nhiều tuyến phố ở quận Long Biên.

Sau đó vứt xe máy lại, rồi nhân viên bảo vệ này lên xe BS Tường đi tiếp. Khoảng 23h đến giữa cầu, BS Tường cùng nhân viên này khênh xác chị H. vứt xuống sông.

Đại tá Giáp cho biết, Công an Hà Nội đã phối hợp với công an Hải Phòng, Thái Bình tìm xác nạn nhân nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Công an Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với BS Nguyễn Mạnh Tường, sinh năm 1973, giám đốc thẩm mỹ Cát Tường về hành vi giết người. 10 nhân viên trong thẩm mỹ viện cũng đã bị triệu tập để làm rõ các hành vi của từng người để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Trước đó, vào đêm các đối tượng đưa xác chị H. phi tang, khoảng 23h một người đi trên đường đi xem phim về đến đường Cổ Linh phát hiện trên vỉa hè có một xe Lead màu đen đỗ trên vỉa hè, xe có treo túi xách nhỏ. Người này đã dùng điện thoại trong túi trên chiếc xe gọi cho người nhà chị H.

Sau đó, người nhà chị H. báo cáo vụ việc với công an phường Thạch Bàn, công an Quận Long Biên.

TIN LIÊN QUAN
Thành Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều