Tin chuyển nhượng sáng 24/5: Đại gia châu Âu điên đảo vì Neymar

Đại gia châu Âu điên đảo vì Neymar, Chelsea tính chiêu mộ đồng hương của Drogba, Man City chi đậm để đón “người kế nhiệm Puyol” và Lampard được gia hạn hợp đồng là những tin chính sáng nay.

Tin chuyển nhượng sáng 24/5: Đại gia châu Âu điên đảo vì Neymar

Đại gia châu Âu điên đảo vì Neymar

Tin chuyển nhượng sáng 24/5: Đại gia châu Âu điên đảo vì Neymar

Santos đã làm tất cả những gì có thể để thuyết phục Neymar ký hợp đồng mới vào cuối năm 2011. Tuy nhiên, mới đây, chủ tịch CLB của Brazil lại vừa bất ngờ lên tiếng cho biết “sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Neymar”. Tuyên bố trên khiến hàng loạt ông lớn của châu Âu như Barca, Real , Chelsea, Juventus hay PSG mừng rỡ bởi họ đều rất muốn có được sự phụ của chân sút người Brazil.

“Neymar sẽ không rời Santos ít nhất là cho tới năm sau, tuy nhiên, chúng tôi rất sẵn lòng nói chuyện với những đội bóng nào muốn có Neymar. Không chỉ Real, cả Barca, Juve, Chelsea và PSG đều muốn có Neymar và đã bắn tiếng tới chúng tôi” chủ tịch CLB Santos Ribeiro cho hay.

Neymar năm nay 20 tuổi, được định giá vào khoảng 50 triệu euro.

Chelsea tính chiêu mộ đồng hương của Drogba

Tin chuyển nhượng sáng 24/5: Đại gia châu Âu điên đảo vì Neymar

Didier Drogba đã quyết định dứt áo ra đi, do vậy Chelsea buộc phải tính cách chiêu mộ thêm tiền đạo. Trong danh sách các mục tiêu mà The Blues theo đuổi, ngoài các chân sút lừng danh như Higuain, Falcao…còn có tên cầu thủ trẻ Seydou Doumbia.

Seydou Doumbia sinh ra tại Bờ Biển Ngà, năm nay 24 tuổi. Giống như người đồng hương Drogba, Doumbia chơi thiên về sức mạnh và có khả năng đánh hơi bàn thắng cực kỳ thính nhạy. Mùa giải 2011/12 vừa qua, chân sút người Bờ Biển Ngà đã ghi tới 33 bàn thắng trong 41 trận ra sân đá cho CSKA Moscow.

CSKA Moscow mới tậu Doumbia năm 2010 từ Young Boys và nếu muốn đội bóng của Nga nhả người, Chelsea sẽ phải chi không dưới 26 triệu bảng.

Man City chi đậm để đón “người kế nhiệm Puyol”

Tin chuyển nhượng sáng 24/5: Đại gia châu Âu điên đảo vì Neymar

Martinez năm nay 23 tuổi, từng là đội trưởng U21 Tây Ban Nha đăng quang tại giải vô địch châu Âu năm trước. Tại World Cup 2010, ngôi sao đang thuộc biên chế Athletic Bilbao cũng đã được một lần ra sân trong màu áo ĐT Tây Ban Nha. Martinez là một tiền vệ trụ tài năng, anh có thể đá cả vị trí trung vệ và được đánh giá là người sẽ thay thế lão tướng Puyol đá cặp cùng Pique trong tương lai.

Tài năng của Martinez đã lọt vào mắt xanh của Man City. Đội bóng chủ sân Etihad cho rằng cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ đá cặp tốt cùng Kompany, giúp hàng thủ của đội nhà vững chắc hơn. HLV Mancini đã quyết định sẽ cử “do thám” tới Tây Ban Nha theo dõi trận chung kết Cup nhà Vua giữa Aathletic Bilbao và Barca để xem giò xem cẳng Martinez.

Martinez cũng đang nằm trong tầm ngắm của MU, Barca và Real nên Man City buộc phải đẩy nhanh tốc độ. Đội bóng chủ sân Etihad dự định dùng số tiền 25 triệu bảng để thuyết phục Athletic Bilbao nhả người.

Lampard được Chelsea thưởng hợp đồng mới

Tin chuyển nhượng sáng 24/5: Đại gia châu Âu điên đảo vì Neymar

Lampard từng bị liệt vào danh sách những cầu thủ có thể phải khăn gói ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, tuy nhiên, nhờ chức vô địch Champions League, mọi thứ đã thay đổi tất cả.

Sau khi Chelsea bước lên đỉnh châu Âu, chủ tịch Abramovich nhận ra rằng chưa thể bỏ những lão tướng ở thời điểm này. Vị tỷ phú người Nga đã chỉ đạo cho cấp dưới chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Lampard. Không những được ký hợp đồng mới, tiền vệ người Anh nhiều khả năng còn được tăng lương từ 150.000 bảng/tuần lên 175.000 bảng/tuần.

Ngoài Lampard, Chelsea cũng quyết định giữ chân Torres. “Mọi người sẽ thấy mùa tới Torres ghi nhiều bàn cho Chelsea. Chelsea đăng quang tại Champions League và Torres đã góp công không nhỏ, cậu ấy là một cầu thủ quan trọng. Mùa tới Chelsea phải có hai tiền đạo đẳng cấp, ghi 25 tới 30 bàn”, GĐĐH Ron Gourlay của Chelsea cho hay.

Lam Anh

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá vé ưu đãi đặc biệt

Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.

Cung đường Baden Mountain Marathon 2023 sẽ vượt qua các địa danh nào ở Tây Ninh?

Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.

Thua Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam vẫn tiến vào vòng Play-off

Thắng nữ Việt Nam 3-0 các cầu thủ nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng A, còn các cô gái của chúng ta xếp nhì bảng và sẽ cùng đội chủ nhà tiến vào vòng Play-off.

Chủ tịch VPF: "Hy vọng Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Corona"

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.

Vòng 25 Premier League: M.U bỏ lỡ cơ hội vàng để đuổi Chelsea

Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà

Vòng 24 Ngoại hạng Anh: HLV Frank Lampard hài lòng với 1 điểm trước Arsenal

Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.

AFC "mách nước" cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với U23 Triều Tiên

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải: “U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và đang quyết tâm rất cao"

Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.

Đình Trọng: "Chúng tôi có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo"

Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).

Hòa 0-0 trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo mất quyền tự quyết

Với kết quả hòa trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không thể tự quyết số phận của mình ở lượt trận cuối cùng tại VCK U23 châu Á 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !