Tìm thấy thi thể vợ chồng mất tích trong vụ lật chìm thuyền chở 12 người ở Huế

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tìm thấy thi thể 2 trong số 3 nạn nhân mất tích trong vụ thuyền chở 12 người dân đi làm rừng lật chìm giữa sông ở xã Hương Phú (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Người dân đưa thi thể vợ chồng về lo hậu sự.

Chiều nay (15/2), ông Hồ Văn Vinh - Chủ tịch UBND xã Hương Phú (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, hiện lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể 2 trong 3 nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền chở 12 người dân trên địa bàn.

Cụ thể, lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tìm kiếm được thi thể vợ chồng ông Lê H. (52 tuổi) và bà Huỳnh Thị L. (48 tuổi, trú thôn Phú Mậu, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cách hiện trường lật thuyền không xa. Còn anh Trần Đình M. (28 tuổi, trú thôn Phú Hòa, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế) vẫn đang được cơ quan chức năng phối hợp tìm kiếm.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 7h ngày 15/2, 12 người dân trú ở xã Hương Phú (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế) sử dụng thuyền qua sông La Ma đoạn qua địa phận xã Hương Phú (huyện Nam Đông) để đi làm rừng. Tuy nhiên, khi thuyền ra đến giữa sông thì bất ngờ lật, cả người và thuyền chìm xuống giữa dòng sông.

Khi thuyền bị chìm giữa sông, 9 người dân khỏe mạnh đã may mắn bơi vào bờ được, còn 3 người (gồm 1 phụ nữ và 2 người đàn ông già yếu hơn) bị chìm giữa sông và mất tích.

TIN LIÊN QUAN
Hà Oai
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều