Tìm người thân cho bé trai 13 tuổi, một mình chạy xe hơn 200km từ Kon Tum qua Đắk Lắk

Sau khi lấy xe máy của gia đình, cháu trai 13 tuổi đã vượt hơn 200km từ Kon Tum sang Đắk Lắk và bị lạc. Rất may, người dân đã phát hiện kịp thời và đưa cháu nhỏ đến để lực lượng công an chăm sóc, để tìm người thân.

Cháu Khang 13 tuổi, đã một mình tự chạy xe máy vượt hơn 200km từ Kon Tum qua Đắk Lắk.

Đêm 2/9, tin từ Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang chăm sóc cho cháu trai A Duy Khang (13 tuổi, trú huyện Đắk Hà, Kon Tum) đi xe máy lạc qua địa phận thị xã Buôn Hồ.

Theo thông tin ban đầu, tối 2/9, ông Trần Văn Tư (60 tuổi, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ), phát hiện cháu Khang trong tình trạng đói, lạnh, đứng một mình trên địa phận phường An Bình, thị xã Buôn Hồ.

Sau đó, ông Tư lại hỏi chuyện thì biết, cháu Khang tự lấy xe máy mang BKS: 82H1-088.70 của bố mẹ, vượt hơn 200km, từ huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum qua Đắk Lắk chơi nhưng bị lạc đường.

Thấy cháu bé đói, ông Tư dẫn đi ăn và đưa đến bàn giao cho Công an thị xã Buôn Hồ.

Hiện tại, cháu Khang đang được trực ban tại Công an thị xã Buôn Hồ cho ăn, nghỉ và phát thông tin tìm kiếm thân nhân của cháu. Ngoài ra, Công an thị xã Buôn Hồ đang liên hệ với Công an huyện Đắk Hà, Kon Tum để tìm kiếm gia đình cháu, giúp A Duy Khang sớm trở về nhà.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ai có nguy cơ suy thận?
Ai có nguy cơ suy thận?
Bệnh suy thận mãn tính đang gia tăng ở các nước phát triển. Việt Nam chưa có nghiên cứu trên toàn...

Đọc nhiều