tiết kiệm

tin tức về tiết kiệm mới nhất

Suýt chết đói vì lũ bủa vây, mới hiểu vì sao mẹ chồng tằn tiện
 

18/10/2020

Trải nghiệm đợt lũ khủng khiếp này, tôi rút ra được bài học lớn từ mẹ chồng.

Học theo 4 mẹo của em dâu, tôi tiết kiệm được 1/3 tiền thức ăn mỗi tháng
icon

Nhờ thực hiện theo 4 mẹo nhỏ này, tôi đã tiết kiệm được 1/3 tiền ăn mỗi tháng mà không phải sống khổ sở hay tằn tiện.

Chi tiêu tiết kiệm, biết vừa đủ để sống khỏe qua mùa dịch
icon

Gửi tiết kiệm từ 50.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản ngân hàng, hay lựa chọn nhà băng có lãi suất cao để tối đa lợi ích, chi tiêu hợp lý, vừa đủ... là những mẹo giữ tiền tốt nhất để sống khỏe qua mùa dịch

Cô gái Bến Tre 25 tuổi tiết kiệm tiền xây nhà 500 triệu đồng tặng bố mẹ
icon

Sau thời gian dài chăm chỉ làm việc và tích cóp, cô gái 25 tuổi đã hoàn thành mục tiêu xây dựng một căn nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi dành tặng bố mẹ.

Người phụ nữ may mắn nhận lại tài sản gần 300 triệu đồng nhờ CSCĐ
icon

Đang rất hoang mang, lo lắng vì bị mất số tài sản lớn, chị Bình nhận được thông báo từ Công an phường Thượng Thanh về một chiếc túi xách có người nhặt được và mời đến xác nhận.

Chi tiêu 10 triệu đồng/tháng, vợ bị chồng chê hoang phí, 'vung tay quá trán'
icon

Nói ra con số chi 10 triệu/tháng cứ tưởng to tát, nhưng theo Phương, thử cầm mà trang trải cho cả gia đình mới biết 10 triệu chẳng là gì cả.

Chồng tôi thà bị từ mặt, nhất định không cho bố vợ mượn xe
icon

Chồng tôi tính tình vốn cẩn thận và có chút ki bo. Anh thường không muốn phiền hà đến ai, cũng không muốn ai phiền hà đến mình.

Công thức 6 cái lọ giúp con tiêu tiền đúng cách từ nhỏ và thành công khi lớn lên
icon

“Tôi đã dạy các con tiêu tiền để thành thói quen. Nhìn thái độ đối với đồng tiền của con tôi thấy vui vì đã có ý thức 'cho đi', thích 'học hành' và bắt đầu chịu trách nhiệm với bản thân cao hơn' - bà Bùi Minh Tú, chuyên gia tư vấn tâm lý chia sẻ.

Bí quyết chỉ tiêu 1% trên tổng thu nhập của soái ca kiếm 6 tỷ/tháng
icon

Câu chuyện tiết kiệm đối với cánh đàn ông chưa bao giờ là dễ dàng. Họ luôn có rất nhiều các mối quan hệ từ xã giao công việc, bạn bè đến người yêu và gia đình.

Từ 1/9, sử dụng xe công vào mục đích cá nhân bị phạt tiền lên đến 20 triệu đồng
icon

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 63/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài sản công; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; dự trữ quốc gia và Kho bạc Nhà nước. Theo đó, hành vi sử dụng ô tô công cho mục đích cá nhân bị phạt tới 20 triệu đồng.

TP.HCM cắt giảm tất cả lễ động thổ, khởi công các công trình
icon

Ngày 25/4, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, thành phố đã chỉ đạo UBND các quận-huyện và các doanh nghiệp nhà nước thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 trên tất cả lĩnh vực.

Đà Nẵng: Tiết kiệm, chống lãng phí trong tổ chức họp
icon

Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc UBND TP, Chủ tịch UBND các quận huyện, phường xã thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả cuộc họp và thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong tổ chức họp.