tiếp viên hàng không

tin tức về tiếp viên hàng không mới nhất

Khởi tố vụ bệnh nhân 1342, tại sao các bệnh nhân N17, N34, N178 không bị xử lý?
 

04/12/2020

Sau khi khởi tố vụ bệnh nhân 1342, dư luận đang đặt ra câu hỏi, liệu các cơ quan chức năng có xử lý hồi tố đối với các vụ bệnh nhân số 17 (N17) và N34, N178 hay không?

Ngắm vẻ xinh đẹp của các nữ tiếp viên hàng không thế kỷ 20
icon

Các nữ tiếp viên trông như thế nào trong thế kỷ trước? Tất nhiên, các tiêu chuẩn của cái đẹp đã thay đổi đáng kể trong nhiều thập kỷ, nhưng bản chất vẫn giữ nguyên với vẻ nhẹ nhàng hài hòa và ngoại hình đẹp.

Tiếp viên tiết lộ những yêu cầu 'không tưởng' của hành khách trên máy bay
icon

Theo Daily Express, mới đây nam tiếp viên hàng không có tên Susan Brown đã tiết lộ những yêu cầu “lố bịch” nhất của hành khách mà anh phải đối mặt trong suốt chuyến bay.

Tiếp viên hàng không tiết lộ “sốc” về nơi bẩn nhất trên máy bay
icon

Theo Daily Express, một tiếp viên hàng không giấu tên mới đây đã tiết lộ nơi được coi là bẩn nhất trên máy bay.

Thất nghiệp do Covid-19, tiếp viên hàng không ồ ạt chuyển nghề múa thoát y
icon

The New Zealand Herald đưa tin, các tiếp viên của hàng không New Zealand Airlines, những người thất nghiệp do những hạn chế được đưa ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã ồ ạt gia nhập lĩnh vực múa thoát y.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không
icon

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là 'có người nhiễm corona tại Đắk Lắk', sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Hi hữu: Tiếp viên hàng không trượt chân đánh rơi trẻ sơ sinh
icon

Một hãng hàng không giá rẻ của Nga đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi tiếp viên hàng không của hãng vô tình khiến bé 5 tháng tuổi bị ngã gãy mũi.