Tiệm massage ở TP.HCM cho nhân viên kích dục phục vụ khách

Sáng 23/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết, đơn vị này vừa phối hợp cùng lực lượng kiểm tra liên ngành kiểm tra đột xuất hàng loạt cơ sở massage ở Q.8, trong đó phát hiện có tiệm nhân viên kích dục cho khách.

Cụ thể, vào lúc 21h đêm 20/3, lực lượng phối hợp gồm Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá – Xã hội thành phố bất ngờ kiểm tra hoạt động của hai cơ sở masage trên đường Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8 là cơ sở massage M.Q và Đ.Q.

Tại các phòng ở hai cơ sở này, cơ quan chức năng bắt quả tang 4 nữ nhân viên ăn mặc “mát mẻ” và có hành vi kích dục cho khách đến massage. Cả hai cơ sở này đều do Trịnh Hữu Cường (SN 1985, ngụ tỉnh Đồng Tháp) làm chủ.

Tiệm massage ở TP.HCM cho nhân viên kích dục phục vụ khách - ảnh 1
Trịnh Hữu Cường, chủ hai cơ sở massage bị cơ quan chức năng phát hiện có nữ nhân viên kích dục cho khách. 

Các nữ nhân viên khai nhận, khách đến massage sẽ phải mua vé 120 ngàn đồng/lượt và nếu ai có nhu cầu “vui vẻ” thì trả thêm 800 ngàn đồng/lượt. Tổng cộng khách massage muốn được nhân viên kích dục phải trả là 920 ngàn đồng/lượt.

Tuy nhiên, trong số tiền này, các nhân viên phải chi cho ông Cường 300 ngàn đồng/lượt và cho người quản lý cả hai cơ sở số tiền 120 ngàn đồng/lượt. Không chỉ không được hưởng lương, mỗi tháng các nữ nhân viên phải đóng các loại phí điện nước, phí vệ sinh 1,7 triệu đồng/người.

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều