Tiêm kích Su-34 Nga "không quên" ném bom phiến quân Syria ở Idlib

Tiêm kích ném bom Su-34 của không quân Nga được cho mới dội bom xuống nhà máy điện ở tỉnh Idlib trong lúc tiến hành không kích phe phiến quân Syria.

Theo Avia.pro, gần đây không quân Nga đã được triển khai tới phía bắc Syria để đảm bảo an toàn cho các binh sĩ Nga và quân đội Syria hoạt động trong khu vực. Tuy nhiên, không quân Nga vẫn có hành động trấn áp phiến quân ở Idlib.

Hình ảnh vệ tinh hé lộ vụ tấn công của tiêm kích ném bom Su-34 Nga vào nhà máy điện ở tỉnh Idlib. (Ảnh: Avia.pro)

Các nhân chứng cho biết, họ đã nhìn thấy một tiêm kích Su-34 của không quân Nga xuất hiện ở khu định cư Taftanase thuộc tỉnh Idlib.

“Tác giả của đoạn video cho biết, tiêm kích ném bom Su-34 của Nga đã tấn công vào một nhà máy điện nằm giữa hai thành phố Taftanaz và Binnish. Theo hình ảnh vệ tinh, vụ tấn công của máy bay Nga không chỉ phá hủy tòa nhà của nhà máy điện mà cả trang trại năng lượng mặt trời nằm gần đó”, tờ Military Review đưa tin.

Điều đáng nói, các tiêm kích Su-34 của không quân Nga gần đây không còn tham gia vào chiến dịch không kích nhằm vào lực lượng phiến quân ở Syria mà thay vào đó chủ yếu là do chiến đấu cơ Su-24 đảm nhiệm.

Ngoài ra, chưa có thông tin chính thức về số lượng tay súng phiến quân Syria thiệt mạng sau đợt không kích của Su-34 Nga. Còn theo một số nguồn tin, phiến quân Syria ở tỉnh Idlib mất từ 3 – 7 tay súng sau đợt tấn công của chiến đấu cơ Nga.

Video: Tiêm kích Su-34 Nga "không quên" ném bom phiến quân Syria ở Idlib

 
 
 


TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều