Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen'

Sau 10 năm làm huấn luyện viên thể dục và vừa gây ấn tượng mạnh ở "Gương mặt thân quen", cựu viên nhóm nhạc Techno quyết định quay lại Vpop với single đầu tay. Đến dự buổi ra mắt sản phẩm hôm qua còn có sự góp mặt của quán quân Khởi My.

Chiều 18/3, á quân của Gương mặt thân quen chính thức ra mắt single Ngôi sao – sáng tác của nhạc sĩ Vũ Khắc Tuân, để dọn đường trở lại showbiz Việt. Single gồm 2 ca khúc, Ngôi sao và I will survive, một ca khúc mà Thúy Uyên rất thích và từng trình diễn trong show truyền hình thực tế vừa kết thúc vào cuối tuần qua.

Nghỉ hát nhiều năm, Thúy Uyên lui vào hậu trường và tiếp tục với công việc yêu thích là HLV thể dục, nhưng sau khi được sự đề cử của MC Thanh Bạch vào vai trò thí sinh của cuộc thi Gương mặt thân quen. Trải qua 10 tuần thi, lửa nghề lại sục sôi trong nữ ca sĩ - cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám Techno ngày nào. Nhận được sự yêu thích của khán giả qua từng tuần là động lực để Thúy Uyên muốn quay lại với con đường ca hát.

Cô cho biết, sắp tới sẽ theo đuổi hình ảnh "Sporty singer" với mong muốn truyền cảm hứng đến cộng đống quan tâm đến cuộc sống lành mạnh về tâm trí cũng như hình thể cho gia đình và người xung quanh.

Sau khi ra mắt single để thăm dò ý kiến khán giả, nếu hiệu ứng tốt cô sẽ nhanh chóng trình làng MV Ngôi saoI will survive, lồng vào MV là những hình ảnh đã được khán giả yêu thích qua Gương mặt thân quen:

Một vài hình ảnh thân thiết của đồng nghiệp đến chúc mừng Thúy Uyên:

Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 1

Thúy Uyên đùa rằng, khi Khởi My trổ tài vũ đạo, cô đã biết đây chính là đối thủ của mình. Tuy vậy, ngoài đời hai chị em chơi rất thân.

Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 2
Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 3

Đại Nghĩa cũng đến chúc mừng nữ ca sĩ. Cả hai nhí nhảnh khi tạo dáng trước ống kính.

Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 4
Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 5
Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 6

Qua cuộc thi này, anh chàng người Mỹ Kyo York cũng nhanh chóng hòa nhập với showbiz Việt và có thêm nhiều người bạn.

Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 7

Họ tạo dáng giống dancer.

Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 8

Phương Thanh đội nón đến buổi gặp gỡ. Chị Chanh luôn là nhân vật gây cười cho các khách mời.

Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 9
Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 10

Cô chụp hình cùng vợ chồng giám đốc âm nhạc Nguyễn Hà - người đã đồng ý nhận Thúy Uyên trở thành thí sinh của chương trình. Đây chính là tiền đề để cô trở lại với nghề hát.

Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 11

MC Thanh Bạch mang đến tặng Thúy Uyên một chậu phong lan.

Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 12

Mỗi lần gặp là mỗi lần thấy Thúy Uyên biến đổi, đó chính là ấn tượng của Thanh Bạch về nữ ca sĩ. Do đó, anh đã đề cử cô vào danh sách thí sinh Gương mặt thân quen.

Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 13
Thúy Uyên trở lại showbiz sau 'Gương mặt thân quen' - ảnh 14

Sau 10 năm nghỉ hát, Thúy Uyên lại bùng nổ trên sân khấu và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Sắp tới, cô sẽ có nhiều dự định cho tương lai.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !