Thủy Tiên tái xuất sân khấu 3 tháng sau sinh

Người hâm mộ giọng ca "Muộn màng" sẽ được dịp gặp lại Thủy Tiên sau khoảng thời gian khá dài mà cô dành cho gia đình nhỏ của mình, trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề "Phố".

Dù Thủy Tiên đã trở thành mẹ được gần 3 tháng, nhưng cô luôn giữ kín mọi thông tin về mình cũng như gia đình. Cô khiến nhiều khán giả yêu mến tò mò về cuộc sống riêng sau khi lên chức cũng như bao giờ cô sẽ trở lại với khán giả yêu âm nhạc. Vì thế, sau nhiều đắn đo nữ ca sĩ đã nhận lời tham gia đêm nhạc về cố nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn.

Thủy Tiên tái xuất sân khấu 3 tháng sau sinh - ảnh 1

Ca sĩ Thủy Tiên lấy lại vóc dáng rất nhanh sau khi sinh con.

Trịnh Công Sơn là một trong những nhạc sĩ, nghệ sĩ lớn của Việt Nam. Tên tuổi của ông đã vượt ra khỏi biên giới và được người yêu âm nhạc thế giới ngưỡng mộ. Độc đáo hơn, ông là đứa con của miền Trung và quê hương xứ Huế đã được ông khắc họa rõ nét qua Nắng thủy tinh, Diễm xưa, Đêm thấy ta là thác đổ, Một cõi đi về

Trong rất nhiều ca khúc của ông về quê hương, thân phận, tình yêu, ngoài vô số những ẩn dụ về sự mong manh, cõi vô thường còn có một hình ảnh khi thấp thoáng, khi trực diện trong nhạc của ông như một ám ảnh về phố, một cõi riêng của ông. Đây là nơi chứng kiến niềm vui, nỗi buồn, hò hẹn, chia tay, mất mát, hạnh phúc, khổ đau, tuyệt vọng.

Trong không gian Phố - Đêm nhạc Trịnh Công Sơn ngoài Thủy Tiên còn có sự tham gia của những ca sĩ tên tuổi từng thể hiện thành công ca khúc của của cố nhạc sĩ tài hoa như Cẩm Vân, Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn... Chương trình cũng có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt là những người bạn, người thân của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lúc sinh thời như nhà thơ Đông Trình, đạo diễn - nhà thơ Đoàn Huy Giao, nhà thơ - nghệ sĩ Lê Diễn...

Với không gian mộc như hơi thở quen thuộc trong nhạc Trịnh, chương trình diễn ra lúc 19h30 ngày 29/3 tại Đà Nẵng sẽ giúp khán giả có giây phút lắng đọng hơn sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống. Đây cũng là đêm nhạc được gia đình nhạc sĩ - đại diện là ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh cung cấp bản quyền biểu diễn kỷ niệm 12 năm ngày mất ông. Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau gây quỹ ủng hộ cho trẻ em mắc bệnh vì dioxin ở Đà Nẵng thông qua việc bán đĩa CD nhạc Trịnh trước giờ biểu diễn.

Thủy Tiên tái xuất sân khấu 3 tháng sau sinh - ảnh 2

Từ những ca sĩ trẻ như Hồ Trung Dũng...

Thủy Tiên tái xuất sân khấu 3 tháng sau sinh - ảnh 3

Đến các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị như Cẩm Vân sẽ góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm này.

TIÊU ĐÀM

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !