thưởng tết

tin tức về thưởng tết mới nhất

PVcomBank chính thức lên tiếng vụ 52 tỷ đồng của khách gửi bị ‘bốc hơi’
 

22/01/2021

Ngân hàng PVcomBank vừa chính thức lên tiếng về vụ việc bị khách hàng tố làm mất số tiền gửi tiết kiệm 52 tỷ đồng.

Thưởng Tết dương lịch ngân hàng nơi xôm tụ bất chấp Covid-19, chỗ im lìm
icon

1 tháng lương cũng là mức thưởng tết dương lịch của phần lớn các ngân hàng. Một số ngân hàng giải ngân từ sớm như: Techcombank, MSB, VietBank, LienVietPost Bank,…. Tuy nhiên, đến thời điểm 31/12 một số ngân hàng vẫn “án binh bất động”.

Thưởng Tết bất động sản 2021, nơi treo ô tô, chỗ hứa thưởng hiện vật
icon

Bên cạnh những doanh nghiệp chưa có kế hoạch thưởng Tết Tân Sửu 2021 hoặc sẽ giảm mức thưởng một nửa thì vẫn có doanh nghiệp treo thưởng với mức “khủng”…

TP. Hồ Chí Minh: Thưởng Tết cao nhất hơn 1 tỉ đồng
icon

Cá nhân được nhận mức thưởng Tết Tân Sửu hơn 1 tỉ đồng đang làm việc tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ngành cơ điện lạnh.

Thưởng Tết 2021 có thấp hơn năm trước?
icon

Năm 2020 do tác động của dịch bệnh nên mức lương bình quân của người lao động đã bị giảm. Vậy mức thưởng Tết sẽ như thế nào?​

Tiết lộ thưởng Tết doanh nghiệp dệt may: Thấp 1 tháng, cao vài tháng lương
icon

Mặc dù năm 2020 rất khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong Tập đoàn Dệt may Việt Nam vẫn có mức thưởng Tết bình quân là 1,5 tháng lương, cao nhất...

Thưởng Tết 2021 có được như mọi năm?
icon

Tết Tân Sửu là năm đầu tiên hiệu lực của Bộ luật Lao động 2019 với nhiều dự báo thưởng Tết 2021 rất khó có thể giữ được đà tăng trưởng theo xu hướng của những năm gần đây.

Thực hư chuyện một ngân hàng thưởng Tết 6 tháng lương khiến nhân viên nhà băng khác nhấp nhổm
icon

Thông tin Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) “sắp thưởng nhân viên 6 tháng lương bình quân” không chỉ dậy sóng giới ngân hàng mà còn gây xôn xao cộng đồng mạng kể từ chiều hôm qua (15/12).

Thưởng Tết 2021 có thể không phải là tiền
icon

Từ ngày 1/1/2021, người lao động có thể không được nhận thưởng hoặc nhận bằng các hình thức khác, không nhất thiết bằng tiền mặt.

Choáng ngợp “núi tiền” hàng chục triệu USD thưởng Tết nhân viên
icon

Nhân dịp Tết âm lịch, một số công ty Trung Quốc có những phần thưởng, đãi ngộ hậu hĩnh cho các nhân viên làm việc chăm chỉ. Họ chất tiền mặt thành những bức tường cao như núi để chia cho nhân viên.

Hà Tĩnh: Giáo viên biệt phái xa nhà trăm km 'chết điếng' khi nhận tiền cuối năm
icon

Vừa qua, một số giáo viên Trường THPT Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) phản ánh về việc BGH nhà trường phân chia chế độ cuối năm không công bằng, gây bất bình và mất niềm tin đối với đội ngũ biệt phái và những giáo viên thai sản.

Thưởng Tết năm 2019 bình quân hơn 6,3 triệu đồng/người
icon

Qua tổng hợp báo cáo của hơn 25.500 doanh nghiệp trên cả nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết, các doanh nghiệp này có kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho hơn 3,3 triệu lao động.

Công chức TP.HCM được tặng quà Tết 1,4 triệu đồng/người
icon

Ngày 14/1, UBND TP.HCM đã có quyết định mức quà tặng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho các diện chính sách có công, hộ nghèo, diện bảo trợ xã hội, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thành phố.

Thưởng Tết: Cao nhất Hà Nội 396 triệu đồng, vô địch TP.HCM là 1,2 tỷ đồng
icon

Cho đến nay đã có nhiều tỉnh thành trên cả nước thông tin về mức thưởng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Các mức thưởng tết đang có sự chênh lệch nhau khá nhiều. Vậy tỉnh, thành nào hiện đang dẫn đầu về mức thưởng Tết cao nhất, còn tỉnh nào có mức thưởng thấp nhất?

Thưởng Tết Nguyên đán 2019: Doanh nghiệp BĐS đầu tiên tiết lộ thưởng Tết khủng
icon

Với vị trí quản lý như Giám đốc Kinh doanh, mức thưởng Tết là căn hộ chung cư trị giá khoảng 2 tỷ đồng thuộc dự án đang bán

Các công ty bia dẫn đầu thưởng Tết Nguyên đán tại Nghệ An
icon

Công ty CP Bao bì Sabeco Sông Lam mức thưởng Tết cao nhất là 80 triệu đồng/người; Công ty TNHH liên doanh nguyên liệu giấy Nghệ An PP: 45,3 triệu đồng/người, Công ty CP thương mại Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ: 42,8 triệu đồng/người…