thuốc lá điện tử

tin tức về thuốc lá điện tử mới nhất

Bộ Y tế đề nghị xử lý vi phạm hoạt động kinh doanh thuốc lá điện tử
 

31/07/2020

Bộ Y tế đề nghị Bộ Tài chính, Công Thương, Công an kiểm tra, xử lý vi phạm đối với hoạt động kinh doanh thuốc lá điện tử.

Chi tiền triệu mua “thuốc lá không khói” nhiều người đang rước chất độc vào người
icon

Nhiều người tin rằng thuốc lá điện tử hay còn gọi là ‘thuốc lá không khói’ có thể giúp cai nghiện thuốc lá thường mà không gây hại sức khỏe, nhiều người đã chịu chi hàng triệu đồng để mua một điếu.

Chưa ai quản, thuốc lá thế hệ mới loạn hàng trôi nổi, xách tay
icon

Sự thiếu hụt quy định quản lý đối với thuốc lá điện tử và thuốc lá làm nóng đã dẫn đến “lỗ hổng” đối với những sản phẩm này trên thị trường,nguồn hàng trôi nổi, không nguồn gốc rất phức tạp

Thuốc lá điện tử có thực sự giúp cai nghiện thuốc lá?
icon

Đây là vấn đề được Ths Nguyễn Tuấn Lâm, đại diện WHO tại Việt Nam nêu ra tại hội thảo tham vấn ý kiến liên quan đến chính sách quản lý các sản phẩm thuốc lá thế hệ mới diễn ra tại Hà Nội vào sáng nay 5/3 do Bộ Y tế tổ chức.

Vận động viên 17 tuổi phổi 'cạn sạch' không khí, phải thay vì thuốc lá điện tử
icon

Khi nhập viện phổi của nam thanh niên không có chút không khí nào, tính mạng nguy hiểm 'ngàn cân treo sợi tóc'.

Thuốc lá điện tử vẫn gây nhiều tranh cãi
icon

Hiện mỗi nước có quan điểm khác nhau về việc sử dụng thuốc lá điện tử. Trong khi Anh, Nhật Bản, Pháp ban hành nhiều quy định điều chỉnh các sản phẩm thuốc lá điện tử, Mỹ có nhiều khuyến cáo thì Thái Lan đã cấm hoàn toàn việc sử dụng.

Cần thiết phải xây dựng quy chuẩn cho thuốc lá thế hệ mới
icon

Việt Nam hiện chưa có tiêu chuẩn, quy chuẩn kĩ thuật nào để quản lý cũng như cho phép nhập khẩu chính ngạch sản phẩm thuốc lá thế hệ mới.

5 sự thật về thuốc lá điện tử không phải ai cũng biết
icon

Rất nhiều người đang phải vật lộn với việc cai thuốc lá. Khi thuốc lá điện tử ra đời đã khiến người nghiện thuốc lá nghĩ rằng không còn phải khó khăn trong việc cai thuốc lá nữa tuy nhiên sự thật không như bạn tưởng.

FDA báo cáo 35 trường hợp động kinh liên quan đến thuốc lá điện tử
icon

FDA đã quyết định chia sẻ thông tin một cách công khai, vì đó là công việc của họ trong 'trách nhiệm thông báo cho người dân biết những tác hại tiềm ẩn từ những sản phẩm (bao gồm thuốc lá điện tử) mà cơ quan này quản lý'.