Thực hư bản hợp đồng 'khó nuốt' của HLV Park Hang-seo

Mới đây, tờ SportSeoul đã công bố một chi tiết khá thú vị trong bản hợp đồng mới giữa HLV Park Hang-seo và VFF. Về điều khoản "khó nuốt" đó thì một lãnh đạo VFF ngày 14/9 cho biết, có thể tờ báo Hàn đã dịch sai bản hợp đồng.

Cụ thể, tờ SportSeoul của Hàn Quốc cho biết, VFF đồng ý tăng lương cho ông Park trong hợp đồng mới với điều kiện, nhà cầm quân Hàn Quốc phải giúp ĐT Việt Nam lọt vào trận Chung kết Asian Cup 2023.

Tờ báo của Hàn Quốc cho rằng đây là một điều kiện "cực kỳ khó nuốt" với bóng đá Việt Nam hiện tại cũng như tương lai gần bởi dù có tiến bộ rất lớn trong thời gian qua nhưng nói chung các nhà đương kim vô địch Đông Nam Á vẫn chưa thể ngang hàng với nhiều "đại gia" châu Á.

Đến hiện tại, vẫn chưa thể xác minh được tờ báo Hàn Quốc lấy thông tin về những điều khoản trong bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF ở đâu nhưng nó đã ngay lập tức tạo ra sóng gió. Cần biết trong thời gian qua HLV Park Hang-seo đã tạo ra hàng loạt thành tích của bóng đá Việt Nam nên hiện tại ông đang được các cổ động viên Việt Nam rất tin tưởng.

Bài viết của SportSeoul về bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo.

Theo nguồn thông tin riêng của PV Infonet có được, hiện tại quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa VFF và ông thầy người Hàn đang ở giai đoạn "đóng băng" và ông Park cho biết ông không có vấn đề gì nếu các cuộc thảo luận được bắt đầu lại vào tháng 10 tới này.

Về điều khoản "khó nuốt" trên thì theo một lãnh đạo VFF ngày 14/9 cho biết, có thể tờ báo Hàn đã dịch sai trong bản hợp đồng. Theo đó, VFF giao nhiệm vụ cho HLV Park Hang-seo giúp ĐT Việt Nam lọt vào Vòng Chung kết Asian Cup 2023, chứ không phải lọt vào trận Chung kết giải đấu này.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều