Thực hư '"ăn mày mặt đen" xuất hiện tại Hải Phòng gây xôn xao dư luận

Công an TP Hải Phòng chưa nhận được thông tin tố giác từ người dân cũng như tung tích của những người '"ăn mày mặt đen" xuất hiện tại Hải Phòng.

Hình ảnh người mặt đen đang được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội liên tục 2 ngày qua.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về những kẻ '"ăn mày mặt đen" xuất hiện ở nhiều nơi trên địa bàn TP Hải Phòng khiến người dân hoang mang.

Liên quan đến vụ việc, ngày 5/12 Trung tá Nguyễn Khánh Toàn, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP Hải Phòng cho biết, đến thời điểm hiện tại, các đơn vị thuộc Công an Thành phố chưa nhận được bất cứ thông tin tố giác nào từ người dân cũng như tung tích của những "người ăn mày mặt đen" xuất hiện tại TP Hải Phòng.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, hiện một số cơ quan công an cũng như chính quyền địa phương trên địa bàn TP Hải Phòng chưa có thông tin, hành tung về những người "ăn mày mặt đen" gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Theo lãnh đạo UBND xã Thủy Đường (Thủy Nguyên, Hải Phòng) - một trong những địa phương có nhiều người chia sẻ thông tin vụ việc về nhóm người này cho biết, sau khi nhận thông tin ngay trong sáng 5/12 công an xã đã kiểm tra tình hình tại địa phương. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, lực lượng công an chưa phát hiện thông tin gì liên quan đến "ăn mày mặt đen".

Còn theo lãnh đạo Công an quận Đồ Sơn - địa phương cũng có nhiều người chia sẻ về vụ việc cho biết, đơn vị này cũng chưa nhận thông tin về sự việc. "Nếu người này xuất hiện tại công an quận Đồ Sơn sẽ cử cán bộ, chiến sĩ công an xuống nắm bắt tình hình và có thông tin lại sau" - lãnh đạo công an quận Đồ Sơn khẳng định.

Đại diện Công an quận Ngô Quyền; Công an huyện Vĩnh Bảo và một số địa phương trên địa bàn TP Hải Phòng cũng cho hay, hiện chưa có phản ánh nào liên quan tới ‘"ăn mày mặt đen" xuất hiện tại địa phương như tin đồn trên mạng xã hội đăng tải.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều