Thủ tướng Canada ghi lưu bút, cho cá ăn tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sau buổi hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và trả lời phóng viên báo chí, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã tham quan và cho cá ăn tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong ngày làm việc đầu tiên, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã thăm khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch sau khi kết thúc cuộc hội đàm cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và trả lời báo chí.

Nhà sàn của Chủ tịch Hồ Chí Minh nằm trong khuôn viên quần thể Khu lưu niệm tại Phủ Chủ tịch. Đây là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh ở và làm việc từ năm 1958 đến 1969.

Thủ tướng Trudeau vừa tản bộ vừa nghe giới thiệu tại khu nhà sàn Bác Hồ.Đây cũng là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh từng tiếp thân mật một số đoàn khách quốc tế.

Ông Trudeau cho cá ăn ở ao cá Bác Hồ phía trước nhà sàn, trước sự chứng kiến của các thành viên phái đoàn Canada và các phóng viên Việt Nam, quốc tế.

Thủ tướng Canada thích thú cho cá ăn.

Đây cũng là một trong những hoạt động quen thuộc của các lãnh đạo cấp cao các nước khi tới thăm khu du tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau đó, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã viết lưu niệm bằng tiếng Pháp.

Món quà nhỏ của khu di tích khiến Thủ tướng Trudeau thích thú. Sau ngày hôm nay, ông Justin Trudeau sẽ rời Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh, tham quan và có một số hoạt động với doanh nghiệp, doanh nhân tại đây.


Huy Phạm

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !