thủ tướng anh

tin tức về thủ tướng anh mới nhất

Người đàn ông xăm 40 hình mỗi ngày trong thời gian cách ly bởi đại dịch Covid-19
 

02/05/2020

Theo Daily Star, một người đàn ông ở London đã thực hiện hơn 40 hình xăm mới mỗi ngày trong quá trình tự cách ly tại nhà do đại dịch Covid-19 và anh ta phàn nàn rằng không đủ chỗ trống trên cơ thể để tiếp tục xăm hình.

Đảng của Thủ tướng Anh có khả năng thắng lớn
icon

Đảng của Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến giành được chiến thắng vang dội trong cuộc bầu cử quốc hội, kết quả thăm dò dư luận cho hay.

Thủ tướng Anh: Cả thế giới 'sốc' trước vụ việc 39 nạn nhân trong xe tải
icon

Viết trong sổ tang tưởng nhớ 39 nạn nhân trong thùng xe tải ở Essex, Thủ tướng Anh Boris Johnson bày tỏ, cả Vương quốc Anh và cả thế giới đã bị sốc bởi thảm kịch này.

Thủ tướng Boris Johnson thất bại lần 2, Quốc hội Anh tạm dừng hoạt động
icon

Sáng sớm ngày hôm nay (10/9), Hạ viện Anh tiếp tục bác bỏ yêu cầu tổ chức tổng tuyển cử sớm của Thủ tướng Boris Johnson. Đây là lần thất bại thứ hai của người đứng đầu nước Anh chỉ trong vòng một tuần qua.

Boris Johnson, con đường 'bất ngờ' từ Ngoại trưởng đến Thủ tướng Anh
icon

Sau khi lên nắm quyền Thủ tướng Anh, bà Theresa May đã có động thái đầy bất ngờ khi bổ nhiệm ông Boris Johnson, cựu Thị trưởng London và là chính khách trung dung nổi tiếng ở Anh, vào chức vụ Ngoại trưởng Anh. Và ít ai ngờ rằng, ông sẽ thay thế bà May trên cương vị Thủ tướng.