Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm và làm việc với Sở TT&TT tỉnh Quảng Bình

Trong chuyến công tác với Đoàn chính phủ vào làm việc với tỉnh Quảng Bình, Thứ trưởng Bộ TT&TT đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Sở TT&TT và các doanh nghiệp hoạt động Viễn thông ở Quảng Bình.

Chiều ngày 28/11, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phạm Hồng Hải cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Sở TT&TT Quảng Bình.

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải làm việc với Sở TT&TT Quảng Bình.

Ông Hoàng Việt Hùng - Giám đốc Sở TT&TT Quảng Bình đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Sở trong thời gian vừa qua, những kết quả, hạn chế cũng như một số kiến nghị với Bộ về việc hỗ trợ xây dựng một số Đề án mà tỉnh Quảng Bình giao Sở TT&TT làm đầu mối triển khai thực hiện.

Đại diện các doanh nghiệp hoạt động viễn thông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cũng báo cáo với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải phát biểu tại buổi làm việc với Sở TT&TT Quảng Bình.

Sau khi nghe các ý kiến, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở TT&TT Quảng Bình đã đạt được thời gian qua, cũng như giải đáp một số ý kiến của các doanh nghiệp hoạt động viễn thông.

Thứ trưởng đề nghị trong thời gian tới, Sở TT&TT Quảng Bình tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý Nhà nước, nhiệm vụ phát triển ngành TT&TT ở địa phương; đảm bảo công tác an toàn, an ninh thông tin và cung cấp các dịch vụ mang lại hiệu quả cao cho xã hội.

Ông Hoàng Việt Hùng - Giám đốc Sở TT&TT Quảng Bình phát biểu ý kiến.
Nhiều doanh hoạt động nghiệp viễn thông có kiến nghị với Bộ chủ quản về khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Thứ trưởng nhấn mạnh việc phát triển hạ tầng phải đi trước và đủ mạnh thì các dịch vụ mới phát triển được. Trong việc phát triển cáp quang đến với 2 xã Tân Trạch, Thượng Trạch (huyện Bố Trạch), các doanh nghiệp cần chia sẻ thông tin, Bộ quan tâm, chỉ đạo các Ban ngành việc phê duyệt dự án để sớm triển khai thực hiện.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều