Thu tiền điện hai lần: Agribank Mường Khương đã hoàn tiền lại cho khách

Như Infonet đã đưa tin, trong hai ngày 18 và 21/01 vừa qua, Ngân hàng Agribank huyện Mường Khương (Lào Cai) đã hai lần trừ tiền trong tài khoản của khách hàng để thanh toán tiền điện sinh hoạt tháng 1/2020.

Sau khi bài viết: "Người dân bị trừ tiền điện hai lần liên tiếp, EVN và Agribank đổ lỗi cho nhau" được đăng tải, sáng 23/1 chị T.T.L. sinh sống tại thị trấn Mường Khương cho biết, vào chiều muộn ngày hôm qua (22/1), Agribank Mường Khương đã chuyển trả lại vào tài khoản của chị số tiền 556.844 đồng mà ngân hàng đã trừ nhầm trước đó.

Theo thông tin từ chị L., không chỉ mình chị, nhiều người dân bị trừ tiền điện hai lần cũng đã được phía Agribank chuyển trả lại đúng bằng số tiền mà ngân hàng đã trừ “nhầm” trước đó.

Cũng trong ngày hôm qua, 22/1, trao đổi với PV Infonet, nhân viên trực tổng đài của Agribank Mường Khương khẳng định ngân hàng cam kết sẽ khắc phục sự nhầm lẫn này bằng cách chuyển trả lại trong chiều 22 và ngày 23/1.

Trước đó, nhiều người dân sinh sống tại huyện Mường Khương (Lào Cai) phản ánh về việc tài khoản của họ tại Agribank bị trừ tiền hai lần cho việc thanh toán tiền điện tháng 1/2020.

Cụ thể, ngày 18/1, Agirbank gửi tin nhắn SMS đến khách hàng thông báo biến động số dư sau khi tự động trích nợ tiền điện sinh hoạt của tháng 1. Tuy nhiên, đến ngày 21/1 các khách hàng lại tiếp tục nhận được tin nhắn về việc tài khoản bị trừ tiền cho tiền điện tháng 1/2020 với số tiền và nội dung tin nhắn giống như tin nhắn đã gửi trước đó.

TIN LIÊN QUAN
Ngân Giang
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều