Thu Thủy: 'Đại gia không hợp với tôi'

Cô nàng Candy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình về cụm từ "người đẹp - đại gia".

Thu Thủy: 'Đại gia không hợp với tôi'

Cô nàng Candy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình về cụm từ "người đẹp - đại gia".

Thu Thủy: 'Đại gia không hợp với tôi'

- Không scandal và chẳng có mấy chiêu trò, bạn có nghĩ mình đang tụt hậu so với các ca sĩ trẻ khác?

- (Cười lớn) Câu hỏi của bạn thú vị lắm. Nhưng suy nghĩ của tôi khác bạn nhiều! Tôi nghĩ rằng mình vẫn luôn có thừa chiêu, có thừa trò trong tất cả các dự án âm nhạc đó thôi.

- Nói đến Thu Thủy quanh đi quẩn lại cũng chỉ là những câu chuyện ngày bé đi học hát, tập múa ra sao, rồi tham gia nhóm Mây Trắng, H.A.T với những ai… Nói chung, đó chỉ là những câu chuyện rất bình thường, xoay quanh âm nhạc là chủ yếu. Bạn không sợ khán giả thấy mình nhạt?

- Tạo ra những scandal để mọi người khai thác và tò mò thì rất dễ, chẳng hạn việc đưa những hình ảnh riêng tư, nói về chuyện tình cảm cá nhân, phát ngôn gây shock… Ngay từ đầu, khi mới bước chân vào làng giải trí này, tôi đã không chọn con đường tắt đó. Hiện nay, khán giả và truyền thông đã bắt đầu bị quá tải vì những thông tin cá nhân của nghệ sĩ.

Tôi tin chắc rằng con đường mình đã chọn là đúng. Thu Thủy có thực lực hay không thì chỉ có khán giả mới đánh giá và cảm nhận được thôi!

Hiện nay tôi có được cuộc sống bình yên mà nhiều người mong muốn sau một thời gian đi hát. Đây là điều ngọt ngào nhất rồi.

Thu Thủy: 'Đại gia không hợp với tôi'

- Thu Thủy có kế hoạch nào để cái tên mình luôn nằm trong top?

- Khi đi diễn, mọi người chỉ cộng tác với tôi chỉ vì cái tên Thu Thủy chứ không phải bởi tôi đang nằm trong nhóm ca sĩ hay top trên, top dưới nào hết. Họ cần một Thu Thủy luôn cháy hết mình trên sân khấu và với khán giả. Tôi biết mình luôn có một giá trị riêng với tất cả khán giả của mình và không cần phải đem so sánh với ai.

- Bạn quá tự lập hay đơn độc mà tôi thấy quanh bạn, chưa bao giờ có một ê-kíp chuyên nghiệp giúp đỡ?

- Xung quanh tôi luôn có những người bạn rất giỏi. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ, góp ý cho tôi trong mọi sản phẩm âm nhạc cũng như trong cuộc sống riêng. Nhưng để tìm một ê-kíp hậu thuẫn cho mình, hiểu và hòa hợp thuận với mình lại là điều rất khó.

- Là một người đẹp nhưng hình như bạn không quan tâm lắm đến vấn đề người đẹp và đại gia?

- Xin lỗi, cái cụm từ "người đẹp và đại gia" dường như không phù hợp với tôi. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất đối với một phụ nữ là tìm được một người yêu, hiểu và trân trọng tình cảm của tôi.

- Vậy bạn trai bạn có phải một thiếu gia như thiên hạ vẫn đổi thồn?

- (Cười lớn) Bạn nghe thông tin này từ ai vậy?

- Bạn vừa phát hành single mang tên "Riêng mình tôi". Liệu có ẩn ý gì đằng sau cái tên này không? Nhiều người nói rằng đấy là tuyên ngôn mới về cuộc sống của Thu Thủy...

- (Lại cười) Họ có đang nghĩ sâu xa quá không vậy? Ca khúc này, từ cái tên tới nội dung bên trong muốn nói tới một Thu Thủy thật mạnh mẽ, bản lĩnh và luôn kiên định trên con đường mình đã chọn và luôn biết đối mặt, vượt qua bất kỳ khó khăn nào trong showbiz khắc nghiệt này. Chỉ đơn giản thế thôi chứ không phải tuyên ngôn gì to tát đâu.

- Sau album single này, bạn có dự định gì mới với âm nhạc?

- Hiện tại, tôi rất hạnh phúc vì nhờ Riêng mình tôi mà Thu Thủy có tên trong top 5 nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất của giải Mai Vàng. Đó chính là động lực để tôi tiếp tục thực hiện một album pop ballad. Đây là thể loại nhạc không chỉ tôi mà cả khán giả của tôi đều yêu thích. Tôi dự định sẽ phát hành album vào dịp cuối năm, như món quà mừng năm mới dành tặng các fan ruột (cười).

- Bạn có nghĩ dòng nhạc dance là thế mạnh của mình?

- Tôi nghĩ là khi đã là một ca sĩ chuyên nghiệp thì bất cứ thể lọai âm nhạc nào mình cũng có thể hiện thật tốt.

Thu Thủy: 'Đại gia không hợp với tôi'
Thu Thủy: 'Đại gia không hợp với tôi'
Thu Thủy: 'Đại gia không hợp với tôi'
Thu Thủy: 'Đại gia không hợp với tôi'
Thu Thủy: 'Đại gia không hợp với tôi'

Những hình ảnh gợi cảm mới nhất của Thu Thủy.

Quỳnh Anh

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều