Thu Quỳnh khẳng định: Thu Huệ khiến tôi áp lực hơn nhiều so với vai My Sói hiểm ác

Với thành công của My Sói, nhiều người e ngại đây sẽ là cái bóng lớn làm khó cho Thu Quỳnh khi đảm nhận vai Thu Huệ trong Về nhà đi con. Thế nhưng khẳng định của Thu Quỳnh mới đây khiến khán giả phải công nhận khả năng diễn xuất tài tình của nữ diễn viên trẻ này.

Hiệu ứng từ vai My Sói trong Quỳnh búp bê cách đây không lâu đã giúp tên tuổi nữ diễn viên Thu Quỳnh ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Thế nên khi biết tin Thu Quỳnh sẽ đảm nhận vai Thu Huệ trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con, nhiều khán giả không khỏi lo lắng liệu cô có bước qua được cái bóng My Sói quá thành công như vậy không.

Vai My Sói (Thu Quỳnh đóng) để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả

Thay vì giải thích, phân trần, Thu Quỳnh chứng minh cho khán giả thấy thực tài khả năng diễn xuất, biến hóa đa dạng nhân vật của mình khi thể hiện tròn vai Thu Huệ, dẫn dắt khán giả đi qua đủ mọi cung bậc cảm xúc để nhiều người nhận ra cũng đang có mình trong nhân vật Huệ - một người phụ nữ dịu dàng, chăm chỉ, luôn yêu thương, chăm lo cho gia đình nhưng lại có tình duyên lận đận, hôn nhân đổ vỡ.

Diễn viên Thu Quỳnh

Vì lý do sức khỏe, Thu Quỳnh không thể đến tham dự buổi giao lưu trực tuyến với báo Vietnamnet thế nhưng nữ diễn viên sinh năm 1988 đã nhiệt tình giải đáp hết những câu hỏi độc giả gửi về qua điện thoại. Thu Quỳnh bộc bạch về những áp lực khi đảm nhận vai Thu Huệ, cô con gái cả của ông Sơn trong Về nhà đi con.

Nữ diễn viên 8x cho biết: " Stress là do áp lực ban đầu, do dư âm của My sói vẫn còn nhiều trong Thu Quỳnh. Nhưng việc đó cũng qua nhanh thôi. Việc đảm nhận vai Thu Huệ là áp lực không nhỏ với Thu Quỳnh. Khó khăn ban đầu là phải làm thế nào để vượt qua cái bóng của chính mình. Thu Huệ là dạng vai mà tôi đã từng thể hiện không thành công trước đây.
 
Thời gian đầu khi mới tiếp cận vai, Thu Quỳnh khá căng thẳng trong cách cân đối chính bản thân mình từ ánh mắt, cử chỉ đến giọng nói sao cho khác My sói. Thu Huệ phải có 1 màu sắc hoàn toàn đối lập với My sói."

Đảm nhận vai diễn Huệ khiến Thu Quỳnh bị áp lực lớn

"Vai Thu Huệ khó hơn bởi để thể hiện được nội tâm bên trong của Huệ không phải điều dễ dàng. My Sói gây ám ảnh về sự cay nghiệt, ác độc trong hành động và suy nghĩ nhưng Huệ thì thiên về việc kìm nén cảm xúc bên trong. Có những lúc khi Huệ có quá nhiều cảm xúc khiến bản thân tôi chỉ muốn hét lên hay khóc thật to nhưng lại không thể làm vậy." - Thu Quỳnh chia sẻ thêm.

Kết thúc 85 tập phim của bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con, Thu Quỳnh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện. Bản thân cô đã vượt qua được giới hạn của bản thân, lần lượt từng bước đạt được những mục tiêu đề ra trên con đường sự nghiệp của mình.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều