thu nhập

tin tức về thu nhập mới nhất

Trung Quốc: Giáo viên miệt thị học sinh bằng cách phân biệt thu nhập và địa vị phụ huynh
 

01/03/2021

Một nữ giáo viên cấp 2 tại Trung Quốc bị thôi việc sau khi có những lời lẽ miệt thị học sinh bằng cách so sánh mức thu nhập và địa vị của phụ huynh. 

Lương thưởng ngân hàng 'bay hơi' chục triệu, cho nghỉ việc hàng loạt
icon

Thu nhập nhân viên giảm mạnh nhất là tại TPBank, trung bình mỗi người 'bay hơi' 10,59 triệu đồng/tháng, kế đến nhân viên VPBank cũng giảm 9,12 triệu đồng/tháng. 

Nghỉ trông con, người mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm đầu tư kiếm 15 triệu/tháng ngon lành
icon

Có nhiều thời gian chăm sóc chồng con, mỗi tháng chị Nguyễn Quỳnh Trang (30 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn kiếm được 15-16 triệu đồng khiến nhiều bạn bè vô cùng ngưỡng mộ.

Đồng lương giáo viên lâu năm: 'Cả gia đình không bao giờ đi du lịch'
icon

Nhiều cán bộ, công chức khi được hỏi 'có thể sống bằng lương không?' đều có chung câu trả lời: Có thể sống bằng lương nhưng chỉ có thể sống tằn tiện và không thoải mái.

Đà Nẵng: Điều động ông Lê Tự Gia Thạnh làm Phó Bí thư Quận ủy Hải Châu
icon

Ngày 30/1, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng cho biết vừa tiến hành công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về điều động nhân sự chủ chốt của Quận ủy Hải Châu.

Đà Nẵng: Kỷ luật Phó Bí thư Quận ủy kê khai tài sản, thu nhập không đúng
icon

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khiển trách đối với ông Kiều Văn Toàn, Phó Bí thư Quận ủy Hải Châu, do trong thời gian từ năm 2015 đến 2017 đã kê khai tài sản, thu nhập không đúng quy định.