Thủ môn chặt xác người tình lĩnh án 22 năm tù

Bruno Souza, cựu thủ môn đầy tài năng của CLB Flamengo đã bị tòa án Santos tuyên án 22 năm tù vì hành vi giết người man rợ, vô nhân tính.

Đây là vụ án đã diễn ra cách đây gần 3 năm nhưng vẫn khiến dư luận Brazil cảm thấy rùng mình mỗi khi nhắc lại bởi tội ác man rợ của Bruno. Vào tháng 2/2010, Bruno đã xuống tay sát hại bạn gái Eliza Samudio trước khi chặt xác ra thành từng phần nhỏ cho chó ăn cũng như trộn vào bê tông để phi tang.

Sau một quá trình dài điều tra, cảnh sát Brazil đã tìm thấy đầy đủ bằng chứng để buộc tội giết người đối với Bruno. Trước đó, thủ thành này chỉ bị buộc tội bắt cóc con tin với án tù 4 năm, 6 tháng. Nhưng trước những bằng chứng bổ sung không thể chối cãi, Bruno đã bị tuyên án đến 22 năm tù giam.

Thủ môn chặt xác người tình lĩnh án 22 năm tù - ảnh 1
Kẻ thủ ác Bruno Souza.

Dù vậy, bản án này cũng không thể làm vơi đi sự phẫn nộ của dư luận Brazil và gia đình nạn nhân. Mẹ của Samudio cho biết: “Tôi đã hi vọng một bản án nặng hơn thế. Nó vẫn còn là quá dễ dàng với kẻ sát nhân vô nhân tính đó”.

Theo cáo trạng thì vào năm 2009, Samudio có thai với Bruno. Bruno bắt cóc cô và yêu cầu hủy cái thai đi nhưng cô không đồng ý. Sau đó, Samudio sinh hạ một bé trai khỏe mạnh và đặt tên là Bruno. Kể từ ngày 4/6/2010 Samudio bất ngờ bị mất tích và đến tháng 12 năm đó, tội ác của Bruno Souza bị vạch trần.

Theo cảnh sát Brazil thì ý đồ sát hại Samudio đã được Bruno lên kỹ càng. Hắn đã dụ cô gái xấu số đến khách sạn để lấy mẫu xét nghiệm ADN rằng mình là cha đứa trẻ, đồng thời hứa rằng sẽ nhận là cha đứa bé và cho cô một căn hộ. Sau khi Samudio đến khách sạn, Bruno cùng những kẻ đồng lõa đã bắt cóc, tra tấn sau đó sát hại và chặt xác phi tang.

Thủ môn chặt xác người tình lĩnh án 22 năm tù - ảnh 2
Nạn nhân Eliza Samudio.

Bruno đã từng là đội trưởng Flamengo vô địch Brazil năm 2009. Cùng trong năm đó anh được liên hệ để chuyển đến AC Milan. Thủ môn này có tương lai rất sáng sẽ đứng trong khung gỗ của ĐT Brazil tại World Cup 2014.

Theo tiết lộ của Tòa án Brazil, sở dĩ bản án của Bruno được giảm nhẹ so với mức án lên đến 41 năm tù như dự kiến là do sự hối lỗi và hợp tác điều tra của thủ môn này. Luật pháp tại xứ sở Samba quy định, những người nhận hình phạt như Bruno có thể sẽ được trả tự do trong khoảng 3-4 năm phụ thuộc hành vi trong quá trình cải tạo. Lịch sử chứng minh chưa có phạm nhân nào thụ mức án vượt quá 30 năm trong tù tại quốc gia Nam Mỹ này.

HOÀNG TÂM

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá vé ưu đãi đặc biệt

Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.

Cung đường Baden Mountain Marathon 2023 sẽ vượt qua các địa danh nào ở Tây Ninh?

Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.

Thua Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam vẫn tiến vào vòng Play-off

Thắng nữ Việt Nam 3-0 các cầu thủ nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng A, còn các cô gái của chúng ta xếp nhì bảng và sẽ cùng đội chủ nhà tiến vào vòng Play-off.

Chủ tịch VPF: "Hy vọng Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Corona"

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.

Vòng 25 Premier League: M.U bỏ lỡ cơ hội vàng để đuổi Chelsea

Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà

Vòng 24 Ngoại hạng Anh: HLV Frank Lampard hài lòng với 1 điểm trước Arsenal

Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.

AFC "mách nước" cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với U23 Triều Tiên

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải: “U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và đang quyết tâm rất cao"

Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.

Đình Trọng: "Chúng tôi có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo"

Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).

Hòa 0-0 trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo mất quyền tự quyết

Với kết quả hòa trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không thể tự quyết số phận của mình ở lượt trận cuối cùng tại VCK U23 châu Á 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !