Thót tim cảnh nam sinh cấp 3 “nằm” trên yên xe phóng như bay trên Quốc lộ

Những ngày qua, hình ảnh một nam thanh niên “nằm” trên yên xe máy và phóng như bay trên Quốc lộ 1A khiến nhiều người lên án.

Ngày 13/8, tin từ Đồn Công an Hương An (thuộc Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Đồng Phước Sinh (17 tuổi, trú xã Quế Phú, huyện Quế Sơn) về hành vi nằm trên yên xe khi điều khiển xe máy.

Hình ảnh nam sinh "nằm" trên xe máy phóng như bay trên Quốc lộ.

Những ngày qua, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên nằm trên yên xe, hai tay điều khiển xe máy phóng như bay trên Quốc lộ 1. Sau khi clip được đăng tải, nhiều bình luận đã phê phán, lên án hành vi phản cảm và mất an toàn giao thông của nam thanh niên.

Qua trình xác minh, công an xác định người điều khiển xe máy trên chính là Sinh. Đoạn clip được ghi lại khi Sinh điều khiển xe máy lưu thông trên Quốc lộ 1, thuộc địa phận xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn.

Sinh tại Đồn Công an Hương An.

Đồn Công an Hương An cho hay, đã mời Sinh lên làm việc và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính về nhiều hành vi như: nằm trên yên xe để điều khiển xe máy, không có giấy đăng ký xe, tự ý thay đổi màu sơn của xe… Được biết, Sinh đang là học sinh của một trường THPT ở huyện Quế Sơn.

Video clip ghi lại cảnh Sinh "nằm" trên xe máy, phóng như bay trên Quốc lộ 1:

 
 

TIN LIÊN QUAN
Sơn Tùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều