Thông tin về vụ cháy tại công trình xây dựng toà nhà VNTA

Chiều 1/7, một vụ cháy lớn bốc lên từ tầng 7 sau đó lan rộng lên tầng 10 của công trình xây dựng tòa nhà VNTA của Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong quá trình thi công công trình, công nhân đã bất cẩn gây cháy tại khu vực hành lang cầu thang bộ thuộc ban công tòa nhà.

Ngay khi xảy ra cháy, các đơn vị tại hiện trường đã kịp thời chữa cháy tại chỗ bằng các bình bọt đã được trang bị sẵn và đóng hệ thống cửa thép chống cháy để ngăn cháy lan, đồng thời Ban an toàn tại dự án đã di chuyển toàn bộ người thoát  khỏi công trình và thông báo cho lực lượng chức năng 114 để xử lý.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã kịp thời có mặt tại hiện trường, sau khoảng một giờ đồng hồ, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Vụ việc không có thiệt hại về người và tài sản.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 16h ngày 1/7, một vụ cháy lớn xuất phát từ tầng 7 của tòa nhà 28 tầng đang xây dựng thuộc trụ sở của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) nằm trên đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 3 đã huy động 5 xe cứu hỏa cùng nhiều phương tiện chữa cháy đến hiện trường xử lý vụ việc. 

Đến 17h45 đám cháy cơ bản được khống chế, giao thông bị phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.

PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều