Thông tin mới vụ bác sĩ “ôm sinh viên ngủ trong ca trực” ở Nghệ An

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với bác sĩ nghi “ôm sinh viên ngủ trong ca trực”, khiến dư luận hết sức xôn xao.

Hình ảnh bác sĩ "ôm sinh viên ngủ trong ca trực" khiến dư luận xôn xao. (Ảnh. Facebook)

Ngày 21/1, một lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho PV Infonet biết, đơn vị này đã thành lập tổ để xác minh, làm rõ thông tin liên quan đến sự việc một Bác sĩ khoa ngoại "ôm sinh viên ngủ trong ca trực” khiến dư luận xôn xao.

“Ban Giám đốc đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với bác sĩ H.T.P. (Khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực). Hiện, tổ công tác đang tiến hành làm việc với các bên liên quan”, vị lãnh đạo này cho biết thêm. Được biết, quyết định đình chỉ bác sĩ P. bắt đầu từ ngày 22/1/2020.

Như Infonet đã đưa tin, ngày 20/1, trên mạng xã hội chia sẻ một số hình ảnh được cho là ghi lại tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An về việc một đôi nam, nữ ôm nhau ngủ trong phòng trực.

Sau khi nắm bắt được sự việc, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An ông Dương Đình Chỉnh đã có văn bản yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh thông tin này; xử lý nghiêm nếu có vi phạm. Báo cáo kết quả xác minh về Sở Y tế trước ngày 5/2/2020.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều