Thông tin mới nhất vụ thầy giáo bị tố quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên, Lào Cai cho biết, thầy V. A - người bị tố quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang thai, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Liên quan đến vụ việc một thầy giáo đang công tác tại THCS xã Thượng Hà (Bảo Yên, Lào Cai) bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai lãnh đạo  Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên cho hay: " Thầy V. A. về công tác tại trường ở xã Thượng Hà đã hơn 5 năm. Thầy V. A. là một giáo viên dạy Tin giỏi cấp huyện. Quá trình công tác tại trường thầy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chưa từng có điều tiếng.

Hiện Phòng GD&ĐT Bảo Yên cũng đang phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, làm rõ việc giáo viên này bị tố quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu.

Phiếu siêu âm của em H.T.H (ảnh:MXH)

Cũng ngay trong sáng 23/4, ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD-ĐT) cho biết, sau khi nhận được thông tin trên, Bộ GD&ĐT đã chỉ đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai và các đơn vị liên quan nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc và sớm báo cáo có báo cáo về Bộ.

Được biết gia đình học sinh em H.T.H, (học sinh lớp 8 xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên) đã gửi đơn tố cáo thầy giáo thầy N.V.A - giáo viên dạy bộ môn Toán – Tin có hành vi dụ dỗ, quan hệ tình dục khiến em H. có thai được 12 tuần.

Theo đơn, sau khi phát hiện em H. mang thai, thầy A. đã dọa nữ sinh này không được nói với bất kỳ ai. Khi phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, gia đình đã gặng hỏi thì em kể lại toàn bộ câu chuyện. Thầy N.V.A đã có vợ cũng là giáo viên và có 2 người con.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều