Thông tin mới nhất vụ phụ huynh đánh nhau trong trường, đánh cả hiệu phó

"Tôi đã nhận được thông tin chung vào đêm qua. Sáng sớm nay đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT quận 10 báo cáo gấp về Sở GD&ĐT", bà Bùi Thị Diễm Thu, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM chia sẻ.

Liên quan đến nhóm phụ huynh đánh nhau và đánh cả hiệu phó phải nhập viện tại Tiểu học Trần Quang Cơ (Quận 10, TP.HCM), bà Bùi Thị Diễm Thu, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cho hay: "Sáng sớm nay tôi đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT quận 10 báo cáo gấp sự việc về sở GD&ĐT TP.HCM. Hiện tại cụ thể như thế nào phải chờ báo cáo".

Tiểu học Trần Quang Cơ 

Trước đó, Infonet đã đưa tin, xuất phát từ mâu thuẫn giữa 2 học sinh trường tiểu học Trần Quang Cơ (quận 10, TPHCM), khoảng 16h30 ngày 7/1, phụ huynh em N.K. (ngụ quận 10) đã cùng một nhóm người đến trường học để tìm đánh bạn và người nhà em này.

Phát hiện sự việc, ban giám hiệu trường Trần Quang Cơ lập tức gọi điện thoại báo công an phường. Ngay sau đó, bảo vệ dân phố nhanh chóng có mặt can ngăn nhưng không cản được nhóm người đến hành hung người nhà học sinh K.

Ngoài người nhà em K. thì ban giám hiệu cùng bảo vệ dân phố đều bị tấn công và phải nhập viện điều trị. 

Công an Q.10, TP.HCM đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai của những người có liên quan để làm rõ vụ ẩu đả làm nhiều người bị thương tại trường tiểu học Trần Quang Cơ.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều