Thông tin mới nhất về vụ cháy gần Thiên Đường Bảo Sơn

Sau khi cháy chừng 30 phút, đám cháy dãy nhà 4 tầng ngay cổng Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội) đã được lực lượng PCCC khống chế. Tuy không có thiệt hại về người, song nhiều tài sản của các hộ dân đã bị cháy trụi theo ngọn lửa.

Được biết, vụ cháy khởi phát lúc 9h sáng 16/7 sau tiếng tiếng nổ lớn kèm khói đen thoát ra từ khu vực tầng 2 của nhà hàng Gà Ngon - thuộc dãy biệt thự ngay cổng Thiên đường Bảo Sơn.

"Lúc đó, có 3 nhân viên phát hiện ra hỏa hoạn vội chạy đến dập lửa nhưng không thành. Do lối cầu thang bộ bị lửa chặn nên cả 3 nhân viên đã nhảy từ tầng 2 xuống đất bỏ chạy. 2 trong 3 người này sau đó có dấu hiệu bị gãy chân", một nhân chứng cho hay.

Sau 30 phút, đám cháy đã được khống chế.
Tuy không có thiệt hại về người, nhưng tài sản của các hộ kinh doanh gần như bị thiêu trụi.

Sau 10 phút nhận được tin báo, 6 xe cứu hỏa cùng lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy.

Theo chỉ huy lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, khi tiếp cận hiện trường, tầng 2 của nhà hàng đã bị bao trùm trong lửa và khói. Rất may mắn dãy biệt thự sát đường nên công tác chữa cháy có phần thuận lợi hơn.

Từ đầu đường Khuất Duy Tiến hay ở những điểm cao thuộc quận Hà Đông cũng quan sát được cột khói đen này. Các mũi chữa cháy đã nhanh chóng phun nước dập lửa và tìm kiếm cứu nạn.

Đám cháy được khống chế vào khoảng 9h30 cùng ngày. Được biết, nơi xảy cháy là biệt thự chủ nhân cho thuê để kinh doanh quán ăn. Công an huyện Hoài Đức đang tiến hành điều tra nguyên nhân cháy và thống kê thiệt hại.

Ít nhất 4 ngôi nhà đã bị ngọn lửa viếng thăm.
Các lực lượng PCCC đang thu dọn hiện trường vụ cháy.
Nối vất vả của các chiến sĩ sau khi đối diện với ngọn lửa hung hãn.
Hiện Công an huyện Hoài Đức đang tiến hành điều tra vụ hỏa hoạn.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều