Thông tin mới nhất về vụ cháy chợ Hưng Dũng, TP Vinh

Vụ cháy bất ngờ bùng phát ở một ki ốt tại chợ Hưng Dũng, TP Vinh (Nghệ An) rồi lây lan ra các ki ốt phía trong vào trưa nay. Hàng trăm người đã được huy động tham gia dập lửa và vận chuyển các đồ đạc ra ngoài.

Hiện trường vụ cháy chợ Hưng Dũng, TP Vinh (Ảnh. Trần Mã Sùng)

Trước đó, vào khoảng 14h25’ ngày 5/7, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một kiốt ở chợ Hưng Dũng, phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Do trời nắng nóng, gió thổi mạnh nên đám cháy nhanh chóng lây lan ra các kiốt khác ở chợ.

Phát hiện sự việc, người dân đã hô hoán nhau di chuyển các hàng hóa ra ngoài, dùng các công cụ tại chỗ để dập lửa; đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng Cảnh sát PCCC huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ và 6 xe cứu hỏa đến để dập lửa.

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (Công an tỉnh Nghệ An) đã huy động 6 xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ để tiến hành dập lửa.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã huy động hơn 100 cán bộ, công nhân viên sang dập lửa, vận chuyển đồ đạc với người dân.

Bên cạnh đó, do khu vực chợ Hưng Dũng nằm phía sau Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông nên đơn vị này đã huy động hơn 100 cán bộ, công nhân viên sang giúp bà con tiểu thương dập lửa, vận chuyển đồ đạc ra phía ngoài.

Vụ cháy lây lan sang các ki ốt khác ở chợ Hưng Dũng, thiêu rụi nhiều đồ đạc.

Đến khoảng gần 15h30’ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Nhiều tài sản bị thiêu rụi, con số thiệt hại vụ hỏa hoạn vẫn chưa được thống kê.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều