Thông tin mới nhất về sức khỏe của nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở Mai Châu, Hòa Bình

Sáng sớm ngày 17/5, tại quốc lộ 6, địa phận huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khác và xe tải. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong và hàng chục người khác bị thương.

Nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở Mai Châu, Hòa Bình đang được điều trị tại BVĐK tỉnh Hòa Bình

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, trong số 3 bệnh nhân nặng nhất được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình. Một bệnh nhân được mổ cấp cứu lấy máu tụ nội sọ, hiện tại các chỉ số sinh tồn tương đối ổn định. Một bệnh nhân chấn thương vùng hàm mặt đã được xử trí vết thương, hiện tại tạm ổn định còn một bệnh nhân bị sốc đa chấn thương (tinh thần lơ mơ, tụt huyết áp, suy hô hấp, liệt 2 chi dưới, chấn thương cột sống thắt lưng, vỡ xương chậu, vỡ gan độ II trong bao, tụ sau phúc mạc, vết thương phần mềm ở lưng và mông bên trái...),

Hiện tại đã duy trì được huyết áp ở mức cho phép, bệnh nhân đã tiếp xúc được, đã được hội chẩn liên khoa và ưu tiên mổ chấn thương cột sống để giải phóng chèn ép tủy, sau đó sẽ tiếp tục theo dõi và điều trị tích cực.

Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình, Sở Y tế, Ban Giám đốc và các nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh đã kịp thời chỉ đạo, tiếp đón, điều trị, thăm hỏi các bệnh nhân và đang chạy đua với thời gian để giành giật sự sống cho người bệnh.

Do bệnh nhân đều là những người ở tỉnh khác bị tại nạn và cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình nên Tổ công tác xã hội của Bệnh viện đang tích cực hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho các bệnh nhân; đồng thời đang tìm hiểu thông tin về thân nhân của họ để có những thông tin đầy đủ và chính xác nhất trong hồ sơ bệnh án.

Chiều 17/6, Ths.Bs Phạm Gia Anh - Phó Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bác sĩ trực ngày 17/6/2019 cho biết,  bệnh viện cũng tiếp nhận các bệnh nhân do tại nạn giao thông ở Mai Châu, Hòa Bình. Theo đó cả 4 bệnh nhân được chuyển về viện trong tình trạng thương nặng.

Bệnh nhân Lê Thị Quỳnh L., 29 tuổi, Hải Dương, vào viện trong tình trạng tỉnh, mạch huyết áp ổn định, vết thương phần mềm đã được sơ cứu và băng bó. Hiện tại bệnh nhân tỉnh táo, mạch, huyết áp ổn định, vết thương phức tạp phần mềm vùng khủy và cẳng tay trái. Có chỉ định mổ và xứ lý vết thương, trong mổ sẽ đánh giá rõ tình trạng tổn thương.
Bệnh nhân Nguyễn Thanh H., 7 tuổi, Vĩnh Phúc, vào viện trong tình trạng: tỉnh, huyết động ổn, giảm vận động vùng đùi T, bụng chướng nhẹ ấn đau. Hiện tại: tỉnh, mạch, huyết áp động ổn, gãy đùi T, chấn thương bụng vỡ lách độ II, độ dập tuyến thượng thận, đụng dập phổi 2. Hiện tại đang tiếp tục theo dõi tại phòng khám cấp cứu.
Bệnh nhân Nguyễn Thị Hoàng O., (5 tuổi), Vĩnh Phúc, chẩn đoán đa chấn thương, theo dõi chấn thương sọ não, gãy 1/3 giữa xương chày trái ít lệch. Hiện tại ổn định, chấn thương sọ: không có máu tụ trong sọ, bệnh nhân được bó bột cẳng bàn chân rạch dọc, dự kiến chuyển bệnh viện tỉnh theo dõi.
Bệnh nhân Đinh Hoàng V. 1984 được chuyển sang viện mắt tiếp tục điều trị.TIN LIÊN QUAN
K. Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều