Thông tin bất ngờ vụ nữ sinh lớp 6 ở Đắk Nông tử vong khi đi chơi cùng bạn

Do không biết bơi, em L. đã té xuống nước và tử vong. Tuy nhiên, nhóm bạn đi chơi cùng nạn nhân sợ liên lụy nên không tiết lộ thông tin kịp thời.

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi nạn nhân L. để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 5/4, Đại tá Đỗ Trọng Hoãn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã điều tra, làm rõ nguyên nhân em Nguyễn Diệu L. (học sinh lớp 6 Trường THCS Hoàng Diệu, xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) tử vong khi đi chơi cùng các bạn.

Theo kết quả điều tra, vào ngày 26/3, em L. và 5 người bạn học cùng lớp đến một hồ nước ở huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) tắm. Do không biết bơi, em L. và 1 bạn học ngồi chơi trên bãi đá. Không may, trong quá trình ngồi chơi, cả 2 em đã trượt chân rơi xuống hồ nước sâu. Nhóm bạn đi cùng chỉ cứu được 1 người, còn em L. chìm xuống nước.

Sau khi xảy ra vụ việc, do nhận thức của các em còn hạn chế, sợ bị công an bắt nên các em nhỏ đã bàn bạc giấu sự việc, ai hỏi thì nói không biết.

Đến ngày 27/3, gia đình không thấy L. trở về nên tìm gặp một số bạn học của em này để hỏi tin tức. Tuy nhiên, các em nhỏ đều lo sợ nên không dám nói sự thật. Rất may, có 1 học sinh đã kể lại chuyện em L. gặp nạn với phụ huynh của mình. Do đó, sáng 27/3, phụ huynh này đã lên trường báo thông tin cho cô giáo chủ nhiệm. Sau khi được cô giáo động viên, giải thích, các học sinh này mới kể lại sự việc.

Cũng theo lời Đại tá Hoãn, sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an và gia đình đã có mặt tại hiện trường, vớt thi thể nạn nhân lên và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Căn cứ vào kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai độc lập từ những người liên quan, lực lượng công an xác định, em L. đã bị té ngã rồi tử vong do đuối nước.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều