thời tiết hôm nay

tin tức về thời tiết hôm nay mới nhất

Nhiệt độ giảm nhanh, người Hà Nội tầng tầng lớp lớp áo ấm ra đường
 

31/12/2020

Từ sáng 30/12, người Hà Nội cảm nhận rõ rệt không khí lạnh cực mạnh đã chính thức đổ bộ, gió to, nhiệt độ giảm nhanh, người dân áo ấm kín mít khi đi làm.

Dự báo thời tiết hôm nay: Hà Nội mưa to, phòng ngập lụt
icon

Dự báo thời tiết hôm nay, Bắc Bộ có mưa giông diện rộng. Chiều tối, mưa giông mở rộng ra các tỉnh Thanh Hóa tới Thừa Thiên - Huế.

Thời tiết ngày 15/3: Miền Bắc se lạnh, miền Nam nắng nóng
icon

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 15/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh với nền nhiệt thấp nhất khoảng 18-21 độ C; Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ.

Đà Nẵng: Hôm nay 4/3 có mưa rào và dông, đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh
icon

Lúc 4h30' sáng nay 4/3, Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung bộ phát tin cho hay, thời tiết TP Đà Nẵng trong 24 giờ tới có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

7 nguyên tắc ăn uống trong ngày đông giá rét cần nhớ
icon

TS Nguyễn Trọng Hưng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết mùa đông nhiệt độ xuống thấp cơ thể rất dễ mắc các bệnh lý khác. Chính vì thế, dinh dưỡng những ngày mùa đông cực kỳ quan trọng.

Những căn bệnh dễ gặp khi thời tiết ẩm ương
icon

Những ngày qua, thời tiết ẩm ương khiến trẻ nhỏ bị các bệnh viêm mũi họng ngày càng tăng lên. Đặc biệt, nhiều trường hợp trẻ đang bị bệnh cúm mùa.