Vĩnh Long thông báo kết quả Hội nghị trung ương 6 cho cán bộ

Ngày 17/10, Tỉnh ủy Vĩnh Long đã tổ chức hội nghị thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đến cán bộ chủ chốt.

Ông Trần Văn Rón, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long, đã thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) diễn ra từ ngày 4 đến 11/10/2017 tại Hà Nội cho các cán bộ của tỉnh có mặt tại hội nghị.

Theo đó, các nội dung về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2017 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2018; Đề án "Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới"; Đề án "Về công tác dân số trong tình hình mới" đã được các đại biểu thảo luận, cho ý kiến tại hội nghị.

 

Ngoài ra, còn có các nội dung như Đề án "Đổi mới cơ chế quản lý, cơ chế tài chính và tổ chức lại hệ thống các đơn vị sự nghiệp công lập"; Đề án "Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả"; Báo cáo các công việc quan trọng Bộ Chính trị đã giải quyết từ sau Hội nghị Trung ương 5 đến Hội nghị Trung ương 6; xem xét một số vấn đề về công tác cán bộ.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Trần Văn Rónthông báo kết quả Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) đến cán bộ chủ chốt tham dự hội nghị. (Ảnh: TTXVN)

Ban Chấp hành Trung ương Đảng kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tăng cường đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền lãnh thổ và an ninh quốc gia, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho năm 2017 - 2018 và các năm tiếp theo; tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết và Kết luận Hội nghị Trung ương lần thứ 6, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Trên tinh thần chỉ đạo của Ban chấp hành Trung ương Đảng, các  Tỉnh ủy viên và những người đứng đầu các cơ quan, đơn vị nắm vững các nội dung được thông báo, để có định hướng công tác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Trần Văn Rón đề nghị, sau hội nghị này, các tổ chức cơ sở Đảng tập trung nghiên cứu và sớm triển khai quán triệt đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh nắm vững những quan điểm của Đảng, tạo sự đồng thuận, tin tưởng, nhất trí cao, từ đó phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong thực hiện chức trách được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. 

Phương Nam
Chủ đề :
 
List comment
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.