TP.HCM “chốt” 7 điểm bắn pháo hoa Tết Mậu Tuất 2018

UBND TP.HCM vừa gửi công văn đến các đơn vị yêu cầu phối hợp trong việc bắn pháo hoa Tết Âm lịch sắp tới. Theo đó thành phố sẽ bắn 1 điểm tầm cao, 6 điểm tầm thấp.

Pháo hoa tầm cao tại TP.HCM.

Cụ thể, như thường lệ điểm tầm cao được bố trí tại đầu hầm Thủ Thiêm (phía quận 2). 6 điểm tầm thấp còn lại ở các vị trí gồm: công viên Văn hoá Đầm Sen (quận 11), Khu Tưởng niệm Liệt sĩ Ngã ba Giồng (huyện Hóc Môn), Khu đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi), Sân bóng đá huyện Cần Giờ (huyện Cần Giờ), KCN Hiệp Phước (Nhà Bè) và Khu giải trí phức hợp Kenton Node (Nhà Bè).

Chương trình này có một số thay đổi so với kế hoạch trước đó là thêm một điểm bắn tại huyện Nhà Bè, một số vị trí đặt pháo cũng được chuyển sang nơi khác. Thời gian bắn sẽ kéo dài trong 15’, từ 0h đến 015’ ngày 16/2, tức mùng 1 Tết.

 

Để hoạt động diễn ra an toàn, sở GTVT cùng Công an thành phố đã có kế hoạch phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm bắn. Toàn bộ kinh phí cho hoạt động này được xã hội hóa, không dùng tiền ngân sách.

Nguyễn Cường
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.