Sở GTVT TP.HCM đã có người điều hành trong thời gian “khuyết” Giám đốc

Tối 8/1 Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết, UBND TP.HCM đã có quyết định về phân công người điều hành hoạt động của Sở trong thời gian chờ quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở theo quy định.

Ông Trần Quang Lâm - người điều hành mới của Sở GTVT TP.HCM

Theo đó, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã ký quyết định phân công ông Trần Quang Lâm – Phó giám đốc Sở là người chịu trách nhiệm điều hành và thực hiện các giao dịch tài chính của Sở GTVT trong thời gian này.

Ông Trần Quang Lâm được Chủ tịch UBND TP khi đó là ông Lê Hoàng Quân ký quyết định bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở ngày 1/8/2014. Trước đó ông Lâm giữ chức Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn.

Theo phân công trước đó tại Sở GTVT, ông Lâm là người điều hành công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực: bảo trì, khai thác kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ và tổ chức giao thông; trật tự, an toàn giao thông.

Ngoài ra ông Lâm còn trực tiếp quản lý Phòng Quản lý Khai thác hạ tầng giao thông đường bộ; Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn…

 

Vào ngày 4/1 vừa qua, Giám đốc Sở GTVT Bùi Xuân Cường đã được điều động sang giữ chức Trưởng ban quản lý Đường sắt đô thị TP thay cho ông Lê Nguyễn Minh Quang xin nghỉ vì lý do sức khỏe.

Đến thời điểm này TP.HCM còn hai Sở “khuyết” vị trí giám đốc là Sở GTVT và Sở Kế hoạch và Đầu tư. Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Sử Ngọc Anh đã được bổ nhiệm làm Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp vào đầu tháng 11/2018.

Nguyễn Cường
 
List comment
 
 
Bộ TT&TT sẽ sát cánh cùng địa phương trong chuyển đổi số
icon

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh một số định hướng đối với các địa phương trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020.

 
 
Bắt giam Chánh Văn phòng Thành ủy HN: 3 phó chánh phân công nhau làm thay!
icon

“Một vài ý kiến có hỏi tôi giờ phân công ai, bổ nhiệm ai thay chức danh đó... Hiện Văn phòng Thành ủy Hà Nội hiện còn 3 đồng chí Phó Văn phòng nữa, mọi người sẽ phân công nhau và làm việc', Phạm Thanh Học thông tin về việc Chánh VP Thành ủy HN bị bắt

 
 
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng
icon

Chiều 31/12, tại trụ sở Thành ủy Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

 
 
Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
icon

“Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, cục bộ, lợi ích nhóm, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu”.

 
 
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử phạt vi phạm trật tự ATGT khoảng 2.500 tỷ đồng
icon

Sáng nay, báo cáo tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong năm 2019 phổ biến, thu giữ hơn 300.000 phương tiện vi phạm với số tiền xử phạt khoảng 2.500 tỷ đồng…

 
 
Chuyên gia bảo mật khuyến cáo 6 việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn lộ dữ liệu camera giám sát như Văn Mai Hương
icon

Lựa chọn các thiết bị từ các nhà cung cấp tên tuổi, hạn chế chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, đổi ngay mật khẩu thiết bị sau khi lắp đặt,,... là những việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn dữ liệu từ các camera giám sát bị lộ.

 
Bí thư xã ở Hà Tĩnh gương mẫu nghỉ việc được nhận 760 triệu
icon

Nhiều cán bộ xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gương mẫu xin nghỉ việc, người nghỉ việc nhận về nhiều nhất số tiền khoảng 760 triệu đồng.

 
Đà Nẵng: Số lượng văn bản “khủng” và tình trạng “đối ngoại công văn'!
icon

Từ số lượng văn bản “khủng” của Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ ra tình trạng “đối ngoại công văn” khiến doanh nghiệp mất cả năm không xong hồ sơ dự án vì các sở hữu quan văn bản đi, văn bản lại không ai chịu ai!

 
Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?
icon

2 tỷ đồng từ số tiền bán điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải được ông tiết lộ sẽ dùng vào việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải cho cá nhân ông sử dụng.

 
Loạt lãnh đạo 4 doanh nghiệp trực thuộc UBND TP bị kỷ luật
icon

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy vừa có thông báo kỷ luật hàng loạt cán bộ trong doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM vì có nhiều thiếu sót, sai phạm.