Quảng Bình: Điều động, bổ nhiệm 10 cán bộ chủ chốt

Tỉnh ủy Quảng Bình vừa tổ chức công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Có 10 đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ mới.

Ngày 28/3, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình tổ chức lễ công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Công tác cán bộ nhằm sắp xếp, kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

 Tại lễ công bố, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ đối với 10 đồng chí. Ông Hoàng Đăng Quang - Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm mới.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình trao Quyết định và tặng hoa các cán bộ được điều động, bổ nhiệm mới. (ảnh Báo QB)

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí cán bộ vừa được phân công, điều động và bổ nhiệm và mong muốn các cán bộ được phân công, điều động và bổ nhiệm lần này, trên cương vị mới tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương; nâng cao năng lực công tác, đóng góp tích cực, hiệu quả trong xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí cán bộ được phân công, điều động và bổ nhiệm đã ký cam kết theo Quy định 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

 

Danh sách 10 cán bộ được điều động, bổ nhiệm mới:

TT

Họ và tên

Chức vụ, đơn vị

hiện đang công tác

Chức vụ điều động

bổ nhiệm

1

Phan Mạnh Hùng

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quảng Ninh

Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính

2

Hoàng Xuân Tân

Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

Bí thư Huyện ủy Quảng Ninh

3

Hoàng Minh Đề

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuyên Hóa

Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

4

Lê Công Hữu

Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa

5

Phan Văn Gòn

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bố Trạch

Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy

6

Đinh Hữu Thành

Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bố Trạch

7

Trần Hồng Quảng

Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi

8

Vũ Anh Minh

Trưởng phòng Kế hoạch-Tổng hợp, Sở Giao thông vận tải

Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải

9

Nguyễn Thái Bình

Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về an ninh, ma túy, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình

Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình

10

Nguyễn Tiến Hoàng Anh

Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

Phó Giám đốc Công an tỉnh

Thanh Hà
 
List comment
 
 
Bộ TT&TT sẽ sát cánh cùng địa phương trong chuyển đổi số
icon

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh một số định hướng đối với các địa phương trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020.

 
 
Bắt giam Chánh Văn phòng Thành ủy HN: 3 phó chánh phân công nhau làm thay!
icon

“Một vài ý kiến có hỏi tôi giờ phân công ai, bổ nhiệm ai thay chức danh đó... Hiện Văn phòng Thành ủy Hà Nội hiện còn 3 đồng chí Phó Văn phòng nữa, mọi người sẽ phân công nhau và làm việc', Phạm Thanh Học thông tin về việc Chánh VP Thành ủy HN bị bắt

 
 
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng
icon

Chiều 31/12, tại trụ sở Thành ủy Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

 
 
Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
icon

“Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, cục bộ, lợi ích nhóm, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu”.

 
 
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử phạt vi phạm trật tự ATGT khoảng 2.500 tỷ đồng
icon

Sáng nay, báo cáo tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong năm 2019 phổ biến, thu giữ hơn 300.000 phương tiện vi phạm với số tiền xử phạt khoảng 2.500 tỷ đồng…

 
 
Chuyên gia bảo mật khuyến cáo 6 việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn lộ dữ liệu camera giám sát như Văn Mai Hương
icon

Lựa chọn các thiết bị từ các nhà cung cấp tên tuổi, hạn chế chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, đổi ngay mật khẩu thiết bị sau khi lắp đặt,,... là những việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn dữ liệu từ các camera giám sát bị lộ.

 
Bí thư xã ở Hà Tĩnh gương mẫu nghỉ việc được nhận 760 triệu
icon

Nhiều cán bộ xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gương mẫu xin nghỉ việc, người nghỉ việc nhận về nhiều nhất số tiền khoảng 760 triệu đồng.

 
Đà Nẵng: Số lượng văn bản “khủng” và tình trạng “đối ngoại công văn'!
icon

Từ số lượng văn bản “khủng” của Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ ra tình trạng “đối ngoại công văn” khiến doanh nghiệp mất cả năm không xong hồ sơ dự án vì các sở hữu quan văn bản đi, văn bản lại không ai chịu ai!

 
Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?
icon

2 tỷ đồng từ số tiền bán điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải được ông tiết lộ sẽ dùng vào việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải cho cá nhân ông sử dụng.

 
Loạt lãnh đạo 4 doanh nghiệp trực thuộc UBND TP bị kỷ luật
icon

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy vừa có thông báo kỷ luật hàng loạt cán bộ trong doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM vì có nhiều thiếu sót, sai phạm.