Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm Bệnh viện Quân y 175

Ngày 25/2, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quân y 175 nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175

Sau khi thăm hỏi các cán bộ lão thành cách mạng đang được điều trị tại bệnh viện, Phó Thủ tướng đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể Bệnh viện Quân y 175 đã làm được trong suốt 40 năm qua, trở thành một bệnh viện chính quy, hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ y tế biển đảo, đặc biệt là ở quần đảo Trường Sa.

Hình ảnh những thầy thuốc thức trắng đêm chỉ đạo phẫu thuật qua hệ thống Telemedicine, những chuyến bay đêm xuyên bão bất chấp tính mạng của người thầy thuốc để giành giật cuộc sống cho người dân và chiến sĩ, hình ảnh những em bé chào đời giữa muôn trùng khơi sóng… đã làm xúc động hàng triệu con tim Việt Nam.

Không những thế, bệnh viện còn đóng góp cho y tế vùng sâu, vùng xa, Tây nguyên và nước bạn Campuchia trên tinh thần giúp bạn chính là giúp mình, vì một biên giới ổn định, hòa bình và tình hữu nghị.

Bệnh viện đã làm tốt công tác đối ngoại, hợp tác quốc tế, đặc biệt đã triển khai thành công Bệnh viện dã chiến tại Nam Sudan. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đưa quân ra nước ngoài tham gia lực lượng Gìn giữ hòa hình của Liên hợp quốc, khẳng định trách nhiệm, vị thế của đất nước, của quân đội nhân dân Việt Nam và y tế Việt Nam với bạn bè quốc tế.

 

Phó Thủ tướng cũng đã gặp gỡ và chúc mừng đoàn chuyên gia phẫu thuật lồng ngực bệnh viện trực thuộc Trung tâm Y tế toàn cầu Nhật Bản đến chuyển giao hướng dẫn kỹ thuật phẫu thuật lồng ngực cho Bệnh viện Quân y 175.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã trồng cây lưu niệm tại Bệnh viện Quân y 175 và tặng 50 chiếc xe đạp martin đến quân dân đảo Trường Sa lớn và gia đình các quân nhân của Bệnh viện dã chiến số 2.1 thực hiện nhiệm vụ tại Nam Sudan.

An Nhiên
 
List comment
 
 
Bộ TT&TT sẽ sát cánh cùng địa phương trong chuyển đổi số
icon

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh một số định hướng đối với các địa phương trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020.

 
 
Bắt giam Chánh Văn phòng Thành ủy HN: 3 phó chánh phân công nhau làm thay!
icon

“Một vài ý kiến có hỏi tôi giờ phân công ai, bổ nhiệm ai thay chức danh đó... Hiện Văn phòng Thành ủy Hà Nội hiện còn 3 đồng chí Phó Văn phòng nữa, mọi người sẽ phân công nhau và làm việc', Phạm Thanh Học thông tin về việc Chánh VP Thành ủy HN bị bắt

 
 
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng
icon

Chiều 31/12, tại trụ sở Thành ủy Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

 
 
Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
icon

“Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, cục bộ, lợi ích nhóm, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu”.

 
 
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử phạt vi phạm trật tự ATGT khoảng 2.500 tỷ đồng
icon

Sáng nay, báo cáo tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong năm 2019 phổ biến, thu giữ hơn 300.000 phương tiện vi phạm với số tiền xử phạt khoảng 2.500 tỷ đồng…

 
 
Chuyên gia bảo mật khuyến cáo 6 việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn lộ dữ liệu camera giám sát như Văn Mai Hương
icon

Lựa chọn các thiết bị từ các nhà cung cấp tên tuổi, hạn chế chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, đổi ngay mật khẩu thiết bị sau khi lắp đặt,,... là những việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn dữ liệu từ các camera giám sát bị lộ.

 
Bí thư xã ở Hà Tĩnh gương mẫu nghỉ việc được nhận 760 triệu
icon

Nhiều cán bộ xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gương mẫu xin nghỉ việc, người nghỉ việc nhận về nhiều nhất số tiền khoảng 760 triệu đồng.

 
Đà Nẵng: Số lượng văn bản “khủng” và tình trạng “đối ngoại công văn'!
icon

Từ số lượng văn bản “khủng” của Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ ra tình trạng “đối ngoại công văn” khiến doanh nghiệp mất cả năm không xong hồ sơ dự án vì các sở hữu quan văn bản đi, văn bản lại không ai chịu ai!

 
Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?
icon

2 tỷ đồng từ số tiền bán điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải được ông tiết lộ sẽ dùng vào việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải cho cá nhân ông sử dụng.

 
Loạt lãnh đạo 4 doanh nghiệp trực thuộc UBND TP bị kỷ luật
icon

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy vừa có thông báo kỷ luật hàng loạt cán bộ trong doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM vì có nhiều thiếu sót, sai phạm.