Nhà báo bị công an đánh phải nhập viện lại

Hôm qua (23/2), nhà báo Phước Vinh (Báo Nhà báo & Công luận) đã phải cấp cứu, nhập viện trở lại do có bất thường về tim mạch.

Nhà báo bị công an đánh phải nhập viện lại

Hôm qua (23/2), nhà báo Phước Vinh (Báo Nhà báo & Công luận) đã phải cấp cứu, nhập viện trở lại do có bất thường về tim mạch.

>> Nhóm công an xã đánh nhà báo vi phạm điều lệ ngành
>> Vụ nhà báo bị đánh hội đồng: Còn nhiều khuất tất
>> Vụ đánh nhà báo: Công an Nhà Bè báo cáo thiếu khách quan

Theo nhà báo Phước Vinh, người tố cáo bị Công an xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM đánh hội đồng, rạng sáng ngày 23/2, do trong người khó thở và mệt mỏi nên phải nhờ người nhà chở vào cấp cứu lại tại Bệnh viện An Bình (Q.5, TP.HCM).

Nhà báo bị công an huyện Nhà Bè đánh phải nhập viện lại

Nhà báo Phước Vinh trong thời gian điều trị tại Bệnh viện An Bình

Ông Phước Vinh cho biết, sau một ngày cấp cứu và điều trị, các bác sĩ tại bệnh viện này chuẩn đoán, tim mạch có dấu hiệu bất thường nên phải nhập viện để theo dõi.

 

Trước đó, vào ngày 6/2, nhà báo Phước Vinh cũng đã phải cấp cứu tại Bệnh viện An Bình do bị chấn thương đa phần mềm vùng ngực, bụng, rạn phần sụn xương sườn số 10-11,…

Sau thời gian gần 10 ngày điều trị, đến ngày 16/2, phóng viên của Báo Nhà báo & Công luận mới được xuất viện để về điều trị tại nhà. Tuy nhiên, chỉ một tuần sau, nhà báo Phước Vinh lại phải cấp cứu do có dấu hiệu bất thường về tim mạch.

Thông tin thêm về vụ việc tố cáo bị nhóm công an xã Phước Kiển đánh hội đồng, nhà báo Phước Vinh cho biết, vừa qua, Công an H.Nhà Bè đã gửi thư mời làm việc giữa các bên liên quan, tuy nhiên, ông Phước Vinh xác nhận đến nay mình vẫn chưa nhận được thư mời nào, trong khi đó vợ ông đã nhận được thư mời lên làm việc (?).

Ngọc Khôi

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.