Kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị số 05 tại Nha Trang

Sáng 18/10, Ban Bí thư Trung ương Đảng đến kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) tại Thành ủy Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).

Theo đó, Đoàn kiểm tra do ông Nguyễn Công Học - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương - Phó Trưởng đoàn đến Thành ủy Nha Trang để kiểm tra lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư Trung ương Đảng làm việc với Ban thường vụ Thành ủy Nha Trang

Qua kiểm tra, Ban Thường vụ Thành ủy Nha Trang đánh giá, đa số cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương, đơn vị đã thực hiện việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị số 05 sát với thực tiễn.

Đặc biệt, Thành ủy Nha Trang có đăng ký làm theo và phân công nhiệm vụ cụ thể, trong đó, đã xác định những nhiệm vụ cần làm ngay, những nhiệm vụ thực hiện thường xuyên theo lộ trình.

 

Qua thời gian thực hiện đã tạo được sự chuyển biến nhất định trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên, thể hiện quyết tâm chính trị trong khắc phục, sửa chữa những hạn chế, yếu kém của tập thể và cá nhân tại địa phương, đơn vị. 

Sỹ Đồng
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.