Khai mạc Trung tâm báo chí phục vụ Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội

Đúng 15h chiều ngày 23/2, Trung tâm báo chí quốc tế (IMC) đã chính thức khai trương tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cắt băng khánh thành Trung tâm báo chí phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Lúc 15h chiều nay (23/2), Trung tâm báo chí phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều chính thức đi vào hoạt động. Đến dự buổi lễ khai mạc Trung tâm báo chí quốc tế có Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh; Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng nhiều đại biểu khác.

Trả lời phỏng vấn báo chí sau lễ cắt băng, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh chia sẻ: 

"Đến thời điểm này chúng ta đã có thể khẳng định chúng ta đã hết sức sẵn sàng cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27-28/2.

Chỉ sau một thời gian ngắn chưa đầy 2 tuần, Việt Nam đã hoàn thành một khối lượng rất lớn các khâu về an ninh, lễ tân, hậu cần, trung tâm báo chí quốc tế. Đây là cố gắng hết sức lớn vì trong thời gian ngắn, với kinh nghiệm tổ chức, phối hợp chặt chẽ giữa các bộ ngành". 

Phó Thủ tướng cũng khẳng định, tại IMC, tất cả các phương tiện hiện đại nhất về truyền thông và đưa tin, phóng viên trong nước và quốc tế sẽ có điều kiện tiến hành đưa tin một cách đầy đủ nhất và hiệu quả nhất tất cả các sự kiện diễn ra trong thời gian này.

Chỉ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đang kiểm tra công tác chuẩn bị trước giờ khai trương trung tâm báo chí.

Trước buổi lễ khai trương trung tâm, Chủ tịch Hà Nội đã dành thời gian tham quan và chỉ đạo hoàn thiện công tác chuẩn bị. 

Dưới đây là một số hình ảnh Trung tâm Báo chí phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều chính thức đi vào hoạt động:

 

Hoàng Nam
 
List comment
 
 
Bộ TT&TT sẽ sát cánh cùng địa phương trong chuyển đổi số
icon

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh một số định hướng đối với các địa phương trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020.

 
 
Bắt giam Chánh Văn phòng Thành ủy HN: 3 phó chánh phân công nhau làm thay!
icon

“Một vài ý kiến có hỏi tôi giờ phân công ai, bổ nhiệm ai thay chức danh đó... Hiện Văn phòng Thành ủy Hà Nội hiện còn 3 đồng chí Phó Văn phòng nữa, mọi người sẽ phân công nhau và làm việc', Phạm Thanh Học thông tin về việc Chánh VP Thành ủy HN bị bắt

 
 
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng
icon

Chiều 31/12, tại trụ sở Thành ủy Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

 
 
Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
icon

“Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, cục bộ, lợi ích nhóm, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu”.

 
 
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử phạt vi phạm trật tự ATGT khoảng 2.500 tỷ đồng
icon

Sáng nay, báo cáo tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong năm 2019 phổ biến, thu giữ hơn 300.000 phương tiện vi phạm với số tiền xử phạt khoảng 2.500 tỷ đồng…

 
 
Chuyên gia bảo mật khuyến cáo 6 việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn lộ dữ liệu camera giám sát như Văn Mai Hương
icon

Lựa chọn các thiết bị từ các nhà cung cấp tên tuổi, hạn chế chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, đổi ngay mật khẩu thiết bị sau khi lắp đặt,,... là những việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn dữ liệu từ các camera giám sát bị lộ.

 
Bí thư xã ở Hà Tĩnh gương mẫu nghỉ việc được nhận 760 triệu
icon

Nhiều cán bộ xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gương mẫu xin nghỉ việc, người nghỉ việc nhận về nhiều nhất số tiền khoảng 760 triệu đồng.

 
Đà Nẵng: Số lượng văn bản “khủng” và tình trạng “đối ngoại công văn'!
icon

Từ số lượng văn bản “khủng” của Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ ra tình trạng “đối ngoại công văn” khiến doanh nghiệp mất cả năm không xong hồ sơ dự án vì các sở hữu quan văn bản đi, văn bản lại không ai chịu ai!

 
Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?
icon

2 tỷ đồng từ số tiền bán điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải được ông tiết lộ sẽ dùng vào việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải cho cá nhân ông sử dụng.

 
Loạt lãnh đạo 4 doanh nghiệp trực thuộc UBND TP bị kỷ luật
icon

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy vừa có thông báo kỷ luật hàng loạt cán bộ trong doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM vì có nhiều thiếu sót, sai phạm.