Hà Nội trao giải cuộc thi viết gương người tốt, việc tốt

Ngày 4/11, UBND TP Hà Nội, Hội Nhà báo và Ban Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trên địa bàn thủ đô năm 2011.

Hà Nội trao giải cuộc thi viết gương người tốt, việc tốt

Hà Nội trao giải cuộc thi viết gương người tốt, việc tốt

Tác giả Hoàng Anh nhận giải cùng Nguyễn Chiến Thắng và bố- nhân vật của tác phẩm đoạt giải Nhất - Ảnh: Chinhphu.vn

Sau một năm phát động cuộc thi (từ tháng 6/2011), Ban Tổ chức đã nhận được 133 tác phẩm của 14 đơn vị báo chí tham dự. Theo đánh giá của Hội Nhà báo TP Hà Nội, năm nay dù không có nhiều tác phẩm dự thi, song các tác phẩm có chất lượng cao hơn so với mọi năm cả cách thể hiện và phát hiện đề tài. Nhiều tác phẩm đã khai thác được nét độc đáo, bất ngờ và mới mẻ trong các lĩnh vực của cuộc sống.

 

Trong số 51 tác phẩm lọt vòng chung khảo, Ban tổ chức đã chọn 33 tác phẩm xuất sắc nhất để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Tác phẩm “Chuyện cổ tích viết từ chàng trai mang nỗi đau da cam” của tác giả Hoàng Anh (Báo Người Hà Nội) đoạt giải nhất, 8 cá nhân nhận giải nhì và ba, 11 tập thể tích cực triển khai cuộc thi và có nhiều bài dự thi xuất sắc nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội.

Ngọc Chung

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.