Hà Nội thưởng nóng 2,6 tỷ đồng cho cá nhân, tập thể phục vụ hội nghị Mỹ -Triều

102 tập thể và cá nhân đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội quyết định khen thưởng thành tích đột xuất trong dịp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều vừa qua với tổng số tiền hơn 2,6 tỷ đồng.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể xuất sắc phục vụ hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Ngày 4/3, UBND TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đã ký quyết định 1006/QĐ-UBND về việc khen thưởng thành tích đột xuất cho 91 tập thể và 11 cá nhân có thành tích trong phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đánh giá, trong những ngày vừa qua, các hoạt động liên quan tới Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên diễn ra rất sôi động. Hình ảnh đẹp của Hà Nội, Việt Nam đã được truyền ra khắp thế giới.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ trong việc tổ chức Hội nghị và cảm ơn cộng đồng các doanh nghiệp, cá nhân tình nguyện phục vụ, đặc biệt là sự ủng hộ của người dân như là nét đẹp riêng của Thủ đô.

Khẳng định Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được tổ chức thành công tại Hà Nội,  Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đặc biệt nêu cao tính chuyên nghiệp, tinh nhuệ của các lực lượng vũ trang của Thủ đô đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị.

 

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND TP  Ngô Văn Quý nêu các mặt tổ chức đặc biệt thành công như chuẩn bị mặt bằng và các điều kiện cần thiết, nhanh, gọn, kịp thời để đặt Trung tâm báo chí tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô.

Công tác trang trí, duy trì hoa, cây xanh, ánh sáng đẹp, rực rỡ mang lại một bộ mặt mới, đẹp và thân thiện cho Thủ đô Hà Nội.

Công tác đảm bảo vệ sinh môi trường được đảm bảo sạch sẽ, trách nhiệm của đơn vị thực hiện vệ sinh môi trường và ý thức của người dân được nâng cao.

Hội nghị thành công còn do công tác tuyên truyền, cổ động về Hội nghị được thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Việt Nam về hòa bình, tạo ra không khí phấn khởi, chào đón nhiệt tình của nhân dân Thủ đô.

Phó Chủ tịch UBND TP khẳng định kết quả tuyên truyền quảng bá hình ảnh Hà Nội, Việt Nam được nâng lên tầm cao mới trong mắt dư luận và bạn bè quốc tế; người dân Thủ đô được ghi nhận luôn thân thiện, mến khách...

Huyền Anh
 
List comment
 
 
Bộ TT&TT sẽ sát cánh cùng địa phương trong chuyển đổi số
icon

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh một số định hướng đối với các địa phương trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020.

 
 
Bắt giam Chánh Văn phòng Thành ủy HN: 3 phó chánh phân công nhau làm thay!
icon

“Một vài ý kiến có hỏi tôi giờ phân công ai, bổ nhiệm ai thay chức danh đó... Hiện Văn phòng Thành ủy Hà Nội hiện còn 3 đồng chí Phó Văn phòng nữa, mọi người sẽ phân công nhau và làm việc', Phạm Thanh Học thông tin về việc Chánh VP Thành ủy HN bị bắt

 
 
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng
icon

Chiều 31/12, tại trụ sở Thành ủy Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

 
 
Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
icon

“Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, cục bộ, lợi ích nhóm, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu”.

 
 
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử phạt vi phạm trật tự ATGT khoảng 2.500 tỷ đồng
icon

Sáng nay, báo cáo tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong năm 2019 phổ biến, thu giữ hơn 300.000 phương tiện vi phạm với số tiền xử phạt khoảng 2.500 tỷ đồng…

 
 
Chuyên gia bảo mật khuyến cáo 6 việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn lộ dữ liệu camera giám sát như Văn Mai Hương
icon

Lựa chọn các thiết bị từ các nhà cung cấp tên tuổi, hạn chế chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, đổi ngay mật khẩu thiết bị sau khi lắp đặt,,... là những việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn dữ liệu từ các camera giám sát bị lộ.

 
Bí thư xã ở Hà Tĩnh gương mẫu nghỉ việc được nhận 760 triệu
icon

Nhiều cán bộ xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gương mẫu xin nghỉ việc, người nghỉ việc nhận về nhiều nhất số tiền khoảng 760 triệu đồng.

 
Đà Nẵng: Số lượng văn bản “khủng” và tình trạng “đối ngoại công văn'!
icon

Từ số lượng văn bản “khủng” của Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ ra tình trạng “đối ngoại công văn” khiến doanh nghiệp mất cả năm không xong hồ sơ dự án vì các sở hữu quan văn bản đi, văn bản lại không ai chịu ai!

 
Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?
icon

2 tỷ đồng từ số tiền bán điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải được ông tiết lộ sẽ dùng vào việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải cho cá nhân ông sử dụng.

 
Loạt lãnh đạo 4 doanh nghiệp trực thuộc UBND TP bị kỷ luật
icon

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy vừa có thông báo kỷ luật hàng loạt cán bộ trong doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM vì có nhiều thiếu sót, sai phạm.