Hà Nội tăng cường kỹ năng cho cán bộ tuyên giáo

Ngày 4/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng công tác tuyên giáo cho hơn 100 cán bộ, chuyên viên, cộng tác viên cung cấp nội dung bản tin, trang web trong hệ thống cơ quan MTTQ thành phố.

Hà Nội tăng cường kỹ năng cho cán bộ tuyên giáo

Trong khuôn khổ tập huấn, các đại biểu được trao đổi chuyên đề về kỹ năng thuyết trình, tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương.

Cũng trong chương trình, đại biểu dự tập huấn được phổ biến các kỹ năng, phương pháp nâng cao chất lượng viết tin bài cho các Bản tin, trang web của hệ thống cơ quan MTTQ thành phố.

 

Nguyễn Quỳnh

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.