Donald Trump và Kim Jong Un sẽ ăn trưa với nhau trước khi ký tuyên bố chung

Theo kế hoạch trong ngày thứ 2 của Hội nghị Thượng đỉnh, hai nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong Un sẽ cùng nhau ký một tuyên bố chung, xác định những kết quả của Hội nghị.

Trong buổi sáng ngày 28/2, ông Donald Trump và Kim Jong Un đã bước vào buổi hội đàm kín 1-1 vào lúc 8h55. Cuộc họp này đã diễn ra trong khoảng 45' và khi bước ra khỏi phòng họp, 2 nhà lãnh đạo đã cùng nhau đi dạo trong khuôn viên khách sạn Metropole. 

Buổi hội đàm thứ 2 sẽ kéo dài khoảng 2 giờ với sự tham dự của phái đoàn cả 2 nước Hoa Kỳ - Triều Tiên. 

Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un sẽ có bữa ăn trưa cùng nhau tại khách sạn Metropole trước khi cùng ký Tuyên bố chung, dự kiến vào lúc 14h05 chiều ngày 28/2.

Khi được hỏi về việc: Liệu ông có tự tin rằng sẽ có một thỏa thuận với ông Donald Trump hay không? Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un trả lời:

- Còn quá sớm để nói về việc đó. Tuy nhiên, tôi không phải là một người theo trường phái bi quan.

 

"Đã có nhiều nỗ lực được cả hai bên thể hiện và bây giờ là lúc để trưng ra kết quả. Một cuộc hội đàm tuyệt vời đang tiếp tục trong ngày thứ 2 ở Hà Nội. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để mang lại kết quả tốt", ông Kim Jong Un nói.

Sau đó, ông Kim còn bình luận thêm rằng mặc dù ông không muốn dự đoán về kết quả Hội nghị Thượng đỉnh mặc dù "bản năng đã mách bảo rằng có những điều tốt đẹp đang chờ đợi".

Về phần mình, Tổng thống Donald Trump cũng chỉ "ám chỉ" rằng cả 2 bên đã đi qua một quãng đường dài và "sẽ có một thành quả tuyệt vời" cho cả Mỹ và Triều Tiên.

L.G
 
List comment
 
 
Bộ TT&TT sẽ sát cánh cùng địa phương trong chuyển đổi số
icon

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh một số định hướng đối với các địa phương trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020.

 
 
Bắt giam Chánh Văn phòng Thành ủy HN: 3 phó chánh phân công nhau làm thay!
icon

“Một vài ý kiến có hỏi tôi giờ phân công ai, bổ nhiệm ai thay chức danh đó... Hiện Văn phòng Thành ủy Hà Nội hiện còn 3 đồng chí Phó Văn phòng nữa, mọi người sẽ phân công nhau và làm việc', Phạm Thanh Học thông tin về việc Chánh VP Thành ủy HN bị bắt

 
 
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng
icon

Chiều 31/12, tại trụ sở Thành ủy Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

 
 
Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
icon

“Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, cục bộ, lợi ích nhóm, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu”.

 
 
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử phạt vi phạm trật tự ATGT khoảng 2.500 tỷ đồng
icon

Sáng nay, báo cáo tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong năm 2019 phổ biến, thu giữ hơn 300.000 phương tiện vi phạm với số tiền xử phạt khoảng 2.500 tỷ đồng…

 
 
Chuyên gia bảo mật khuyến cáo 6 việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn lộ dữ liệu camera giám sát như Văn Mai Hương
icon

Lựa chọn các thiết bị từ các nhà cung cấp tên tuổi, hạn chế chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, đổi ngay mật khẩu thiết bị sau khi lắp đặt,,... là những việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn dữ liệu từ các camera giám sát bị lộ.

 
Bí thư xã ở Hà Tĩnh gương mẫu nghỉ việc được nhận 760 triệu
icon

Nhiều cán bộ xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gương mẫu xin nghỉ việc, người nghỉ việc nhận về nhiều nhất số tiền khoảng 760 triệu đồng.

 
Đà Nẵng: Số lượng văn bản “khủng” và tình trạng “đối ngoại công văn'!
icon

Từ số lượng văn bản “khủng” của Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ ra tình trạng “đối ngoại công văn” khiến doanh nghiệp mất cả năm không xong hồ sơ dự án vì các sở hữu quan văn bản đi, văn bản lại không ai chịu ai!

 
Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?
icon

2 tỷ đồng từ số tiền bán điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải được ông tiết lộ sẽ dùng vào việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải cho cá nhân ông sử dụng.

 
Loạt lãnh đạo 4 doanh nghiệp trực thuộc UBND TP bị kỷ luật
icon

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy vừa có thông báo kỷ luật hàng loạt cán bộ trong doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM vì có nhiều thiếu sót, sai phạm.