Đảng ủy phường 3, quận Gò Vấp quán triệt nghị quyết TW5

Ngày 13/10, Đảng ủy phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, và triển khai thực hiện Nghị quyết TW5 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phường 3

Buổi làm việc này căn cứ  Kế hoạch số 85-KH/QU ngày 18 tháng 8 năm 2017 của Quận ủy Gò Vấp và Kế hoạch số 60-KH/ĐU ngày 05/10/2017 của Đảng ủy phường về việc tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII.

Tham dự Hội nghị có ông Ngô Thanh Sơn, UVTV/ Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, ông Nguyễn Chí Kiên, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, ông Võ Tấn Tài, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường và hơn 700 cán bộ, đảng viên của phường.

Tại Hội nghị, Báo cáo viên Ngô Thanh Sơn đã trình bày và đi sâu những nội dung chính của Nghị quyết số 10-NQ/TW, Nghị quyết số 11-NQ/TW và Nghị quyết số 12-NQ/TW Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Những nội dung này được gắn với những giải pháp cụ thể, thiết thực, phù hợp với tình hình và điều kiện thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị tại cơ sở.

 

Buổi làm việc này đã giúp cán bộ, đảng viên và toàn hệ thống chính trị của Đảng bộ phường nhận thức sâu sắc, nắm vững những quan điểm cơ bản, những chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và những điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận cao trong Nhân dân, nâng cao ý chí, tinh thần cách mạng tiến công, tích cực thực hiện sáng tạo trong thực tiễn công tác, đời sống, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Nguyễn Nam
Chủ đề :
 
List comment
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.