Đà Nẵng: Ông Trần Văn Miên làm Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng bảng giá đất

Ngày 12/8, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND TP Đà Nẵng cho hay, theo đề nghị của Giám đốc Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ vừa ký Quyết định số 3243/QĐ-UBND thành lập Ban chỉ đạo Xây dựng bảng giá các loại đất trên địa bàn TP.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng quyết định thành lập Ban chỉ đạo Xây dựng bảng giá các loại đất trên địa bàn TP gồm 15 thành viên do ông Trần Văn Miên, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng làm Trưởng ban; ông Nguyễn Hồng An, Phó Giám đốc Sở TN&MT làm Phó trưởng ban.

Ông Trần Văn Miên, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Tham gia Ban chỉ đạo có đại diện lãnh đạo các Sở Xây dựng, Tài chính, Tư pháp, KH&ĐT, NN&PTNT, Ban quản lý Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng, UBND các quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang.

Ban chỉ đạo Xây dựng bảng giá các loại đất trên địa bàn TP Đà Nẵng thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Thông tư 36/2014/TT-BTNMT và các quy định khác của pháp luật có liên quan; giúp UBND TP Đà  Nẵng chỉ đạo các cấp, các ngành có liên quan tổ chức thực hiện dự án xây dựng bảng giá đất tại TP Đà Nẵng.

 

Các thành viên Ban chỉ đạo Xây dựng bảng giá các loại đất trên địa bàn TP Đà Nẵng hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm. Trưởng ban phân công nhiệm vụ đối với các thành viên Ban chỉ đạo và quyết định việc thành lập Tổ công tác để giúp việc cho Ban chỉ đạo. Lãnh đạo Ban chỉ đạo được sử dụng con dấu của cơ quan nơi công tác để ban hành các văn bản của Ban chỉ đạo.

Kinh phí hoạt động của Ban chỉ đạo Xây dựng bảng giá các loại đất trên địa bàn TP Đà Nẵng, Tổ công tác do ngân sách nhà nước bảo đảm theo quy định. Sở TN&MT Đà Nẵng làm cơ quan thường trực Ban chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Thông tư 36/2014/TT-BTNMT và bảo đảm điều kiện hoạt động của Ban chỉ đạo.

HẢI CHÂU
 
List comment
 
 
Bộ TT&TT sẽ sát cánh cùng địa phương trong chuyển đổi số
icon

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh một số định hướng đối với các địa phương trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020.

 
 
Bắt giam Chánh Văn phòng Thành ủy HN: 3 phó chánh phân công nhau làm thay!
icon

“Một vài ý kiến có hỏi tôi giờ phân công ai, bổ nhiệm ai thay chức danh đó... Hiện Văn phòng Thành ủy Hà Nội hiện còn 3 đồng chí Phó Văn phòng nữa, mọi người sẽ phân công nhau và làm việc', Phạm Thanh Học thông tin về việc Chánh VP Thành ủy HN bị bắt

 
 
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng
icon

Chiều 31/12, tại trụ sở Thành ủy Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

 
 
Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
icon

“Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, cục bộ, lợi ích nhóm, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu”.

 
 
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử phạt vi phạm trật tự ATGT khoảng 2.500 tỷ đồng
icon

Sáng nay, báo cáo tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong năm 2019 phổ biến, thu giữ hơn 300.000 phương tiện vi phạm với số tiền xử phạt khoảng 2.500 tỷ đồng…

 
 
Chuyên gia bảo mật khuyến cáo 6 việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn lộ dữ liệu camera giám sát như Văn Mai Hương
icon

Lựa chọn các thiết bị từ các nhà cung cấp tên tuổi, hạn chế chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, đổi ngay mật khẩu thiết bị sau khi lắp đặt,,... là những việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn dữ liệu từ các camera giám sát bị lộ.

 
Bí thư xã ở Hà Tĩnh gương mẫu nghỉ việc được nhận 760 triệu
icon

Nhiều cán bộ xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gương mẫu xin nghỉ việc, người nghỉ việc nhận về nhiều nhất số tiền khoảng 760 triệu đồng.

 
Đà Nẵng: Số lượng văn bản “khủng” và tình trạng “đối ngoại công văn'!
icon

Từ số lượng văn bản “khủng” của Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ ra tình trạng “đối ngoại công văn” khiến doanh nghiệp mất cả năm không xong hồ sơ dự án vì các sở hữu quan văn bản đi, văn bản lại không ai chịu ai!

 
Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?
icon

2 tỷ đồng từ số tiền bán điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải được ông tiết lộ sẽ dùng vào việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải cho cá nhân ông sử dụng.

 
Loạt lãnh đạo 4 doanh nghiệp trực thuộc UBND TP bị kỷ luật
icon

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy vừa có thông báo kỷ luật hàng loạt cán bộ trong doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM vì có nhiều thiếu sót, sai phạm.